3 sai lầm của mẹ khi chọn lựa nước rửa bình sữa cho bé

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi ducdongpk, 14/4/17.

SEO: 3 sai lầm của mẹ khi chọn lựa nước rửa bình sữa cho bé trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. ducdongpk

  ducdongpk Member

  Tham khảo thông báo không chính xác , không để ý đúng mức đến thành phần của sản phẩm hoặc sắm nước rửa bình sữa ở địa chỉ không có uy tín là một trong những sai lầm thường thấy của mẹ.

  Tham khảo thông tin không đúng đắn

  [​IMG]

  Thời đại công nghệ ngày càng phát triển nên việc tiếp cận với những thông tin cũng trở lên dễ làm hơn, Mặc dù vậy điều này thực tế lại khiến mẹ gặp khá nhiều khó khăn bởi cùng một lúc phải tiếp nhận quá nhiều thông báo từ quá nhiều nguồn, hầu hết tới từ chính các nhà sản xuất hoặc từ những trang web . Lúc đó mẹ sẽ thấy việc rút ruột trở nên khó khăn hơn.

  Để né được tình trạng này, hiệu quả mẹ chỉ nên tham khảo về một số thương hiệu uy tín, đã được nhiều mẹ tin sử dụng , không nên tìm hiểu tât cả những mặt hàng mà mẹ tìm thấy, như vậy khiến thông tin bị rối, gây ra nhiều khó khăn.

  Chọn nước rửa bình sữa với thành phần không rõ ràng

  [​IMG]

  Một sai lầm phổ biến của các mẹ là chỉ tham khảo thông tin về tốt nhất làm sạch hơn của sản phẩm qua người quen hoặc những tham mưu trên các trang web mà không đặt câu hỏi về thành phần của lĩnh vực . Trong khi đó với một ngành nghề dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thì thành phần của nước rửa bình sữa là nhân tố quan trọng nhất mà mẹ cần để ý tới bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ bảo đảm cần thiết .

  Mẹ tuyệt đối không nên chọn những mặt hàng nước rửa bình sữa không rõ ràng về thành phần, hoặc có chứa những hóa chất tẩy rửa công nghiệp, bởi Thực là những chất không thích hợp với sức khỏe của trẻ lọt lòng và trẻ nhỏ, ảnh hưởng tới sức khỏe của bé, là nguyên nhân phổ quát gây ra những vấn đề về nhiễm khuẩn và tiêu hóa như cúm, viêm họng, viêm amidan, bao tử …

  Thay vào đấy , những loại nước rửa bình sữa với thành phần an toàn được chiết xuất từ thiên nhiên là chọn lọc phù hợp hơn cho mẹ. Những mặt hàng này sẽ nhẹ nhàng lấy đi những vết bẩn, vết dầu mỡ, tiêu diệt những loại vi sinh vật có hại, nấm mốc trên bình sữa, dụng cụ ăn dặm của bé yêu

  Một thành phần khác mẹ cũng cần để ý , Quả là hương liệu được cách dùng trong sản phẩm . Rất nhiều mẹ bị quyến rũ bởi những loại nước rửa bình sữa với màu nhan sắc bắt mắt và hương thơm nồng, Tuy nhiên điều này có Thú thực tầm quan trọng và mang đến Một phần dành cho bé, câu trả lời không thể suy chuyển là không. trái lại những hóa chất này dù nằm trong danh sách được phép dùng thì nếu lạm dụng cũng đều có ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ.

  Bởi vậy, những mặt hàng nước rửa bình sữa không màu, không mùi hoặc hương thơm dịu nhẹ là lựa chọn sáng ý hơn, giúp mẹ khoan khoái khi dùng mà không hề ảnh hưởng gì đến bé yêu.

  Tìm sắm nước rửa bình sữa nơi địa chỉ không bảo đảm

  Nhiều mẹ chọn sắm những mặt hàng chăm nom bé yêu ở những cửa hàng nhỏ lẻ, lí do mà mẹ đưa ra là gần nhà, tiện lợi , nhất là khi mang thai những tháng cuối, nặng nề sức yếu . Tuy nhiên khi chọn lọc như vậy mẹ sẽ trải qua khá nhiều vấn đề.

  tầm quan trọng nhất trong Đây là nguồn gốc, xuất xứ cũng như mức độ bảo đảm của mặt hàng . Với tình trạng hàn kém chất lượng , hàng nhái kém chất lượng như thời điểm này thì tốt nhất mẹ nên tìm tới những cửa hàng lớn, uy tín, tránh việc tiền chi ra tật mang.

  Để việc này diễn ra dễ dàng hơn, mẹ nên chủ động mua sắm cho bé trong lúc này , khi mà thân thể còn chưa quá nặng nề, mệt mỏi .