6 Mẹo Tiết Kiệm Năng Lượng Trong Gia Đình

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi buithilieu, 20/8/16.

SEO: 6 Mẹo Tiết Kiệm Năng Lượng Trong Gia Đình trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. buithilieu

  buithilieu New Member

  Năm mới đã tới cũng là khi bạn cùng Arthome – thiết kế nội thất giá rẻ thử vài mẹo nhỏ nhưng lại rất hiệu quả, nhằm tiết kiệm đáng nói nguồn năng lượng tiêu thụ trong gia đình.

  Niêm phong ổ điện tránh rò rỉ

  Hãy bọc kín các ổ cắm điện trên tường ở phía bên ko kể của ngôi nhà bằng các miếng đệm phương pháp điện. Bằng phương pháp này, khi bạn sử dụng điều hòa nhiệt độ vào mùa hè thì ko khí sẽ không bị lọt ra không tính phổ biến. Nhờ đấy, bạn sẽ tiết kiệm được nguồn điện đáng kể khi sử dụng máy điều hòa.

  Vòi hoa sen

  Lắp một mẫu vòi hoa sen hiệu suất cao cho phòng tắm. Chúng sẽ chỉ tiêu thụ 1 ½ lít nước mỗi phút thay vì 2 ½ lít. Một phép tính đơn thuần, trường hợp nhà bạn mang 4 thành viên, mỗi thành viên tắm 10 phút mỗi ngày, thì gia đình bạn trong một năm tiết kiệm được gần 2 triệu đồng tiền nước, và sắp 3 triệu tiền điện.

  [​IMG]

  Vòi hoa sen giúp tiết kiệm nước

  Thay thế dòng bóng đèn sợi đốt bằng một mẫu bóng đèn huỳnh quang. Bởi vì chúng sẽ chỉ dùng khoảng ¼ công suất của một mẫu đèn sợi đốt. Tuổi thọ của đèn huỳnh quang vào khoảng 10,000 giờ, tương đương 416 ngày), vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền phổ biến hơn 600,000 VND. trường hợp mỗi hộ gia đình thay thế một dòng đèn sợi đốt bằng đèn huỳnh quang thì nguồn năng lượng tiết kiệm được sẽ tương đương có việc đóng của một nhà máy điện đốt than.Bóng đèn

  dùng nước mát thay vì nước nóng

  Mỗi khi giặt đồ cho cả nhà, bạn hãy nhớ sử dụng nước mát thay vì nên mất công đun nước nóng lên. Hiển nhiên là nó sẽ giúp bạn tiết kiệm điện nhưng quan trọng là bao nhiêu. sở hữu tới 90% tầm giá giặt quần áo là từ nước nóng, trong khi việc giặt bằng nước nóng chỉ dành cho quần áo cực kỳ bẩn mà thôi. do đó, hãy dùng một lượng nước vừa đủ với lượng quần áo buộc phải cần giặt. Tiết kiệm nước sẽ tiết kiệm được phần lớn giá tiền to lớn khác cho gia đình và cho toàn xã hội.

  [​IMG]

  tiêu dùng nước mát thay vì nước nóng

  Vào mùa hè, nếu cửa sổ phòng bạn hướng về phía nam hoặc tây thì hãy buông rèm xuống để giữ cho nhiệt độ cũng như khoảng trống trong nội thất chung cư cao cấp được thoáng mát. Đồng thời, nó sẽ giúp ngăn chặn ánh mặt trời khiến cho cản trở hoạt động của những vật dụng làm cho mát trong nhà. lúc mùa đông tới, bạn hãy khiến cho điều ngược lại, tức là kéo rèm lên để cả căn phòng được đón năng ấm, giúp sưởi ấm cả khoảng trống.Đóng hoặc mở rèm cửa

  Nâng cấp các hệ thống (làm nóng và làm cho mát) trong nhà

  Hãy cài đặt, lập trình nhiệt độ mê say cho những hệ thống máy móc trong nhà. Trung bình mỗi hộ gia đình phải chi sắp 50 triệu đồng cho việc thanh toán những hóa đơn (một nửa trong số ấy là dành cho điện tiêu dùng trong việc sưởi ấm và làm cho mát). Một chương trình thiết lập nhiệt mê say chỉ tốn từ 1 triệu tới 1,6 triệu, cực kỳ dễ để cài đặt và mang thể giúp bạn tiết kiệm sắp 4 triệu một năm. Ngay cả khi bạn vắng nhà hoặc đang ngủ, thì chương trình đã cài đặt cũng vẫn giúp bạn tiết kiệm được một lượng điện năng đáng nói cho nội thất biệt thự.