Bạn đang cần tư vấn và hỗ trợ xin visa Pháp?

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi Xinvisachauau, 21/9/17.

SEO: Bạn đang cần tư vấn và hỗ trợ xin visa Pháp? trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g, dcom 3g viettel, sim 3g viettel, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g viettel, sim 3g, ban sim 3g, cây lau nhà 360, sim viettel 3g, mua 360, sim 3g, usb 3g, tủ sấy quần áo giá rẻ
  1. Xinvisachauau

    Xinvisachauau New Member

    Pháp hấp dẫn bởi bao điều thú vị, và khi đến đây không ai là không biết đến Paris cổ kính, rực rỡ với ánh đèn của tháp Eiffel, lãng mạn với dòng sông Seine và hàng trăm cây cầu lớn nhỏ với những cánh đồng oải hương thơm ngát Provence…Đặc biệt hơn nước Pháp cũng nổi tiếng với những công trình lâu đài trung cổ, cung điện hết sức đặc sắc và ấn tượng.

    [​IMG]
    Tham quan bảo tàng Louvre – Pháp

    Muốn làm visa đi du lịch Pháp nhanh nhất thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và mang giấy tờ đó tới đại sứ quán Pháp tại Việt Nam hoàn tất các thủ tục là có thể du lịch đến Pháp nhé. Dưới đây là một số giấy tờ cần thiết khi xin visa Pháp.

    Hồ sơ xin visa du lịch Pháp bao gồm:

    • Đơn xin visa du lịch Pháp
    • Hộ chiếu gốc còn hiệu lực ít nhất là 06 tháng
    • 2 tấm hình kích cỡ 3,5 x 4,5 phông nền trắng
    • CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
    • Chứng minh tài chính:sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên,…
    • Chứng minh công việc:
      Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
      • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
    • Lịch trình chuyến du lịch, lưu trú, vé máy bay khứ hồi
    • Bảo hiểm du lịch
    Hồ sơ xin visa thăm thân Pháp:

    Tất cả giấy tờ xin visa thăm thân Pháp giống như visa du lịch công thêm những giấy tờ được cung cấp từ người thân của bạn ở bên Pháp gởi về.

    • Thư mời theo mẫu của Tòa thị chính Pháp: Ghi đầy đủ lý do mời, mời trong bao lâu, quan hệ như thế nào?,..
    • Bản sao hộ chiếu có công chứng Pháp
    • Chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin visa (giấy khai sinh, hình ảnh chụp chung, thư từ, email…)
    • Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi của người xin visa Pháp thì phải chứng minh thu nhập (thông tin về nguồn tài chính, xác nhận công việc, sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng)
    Hồ sơ xin visa công tác Pháp cần bổ sung thêm một số giấy tờ:

    • Thư mời của công ty tại Pháp nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến đi cùng với chương trình cụ thể của chuyến đi và danh sách những người được mời + bản sao.
    • Hợp đồng liên kết, các đơn hàng, hóa đơn giữa 2 công ty
    • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt nam
    • Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất (nếu là nhân viên)
    • Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng
    [​IMG]
    Hình ảnh đẹp lộng lẫy của tháp Eiffel

    Trên đây là toàn bộ giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa du lịch Pháp. Chúc bạn xin visa Pháp nhanh chóng và có một chuyến du lịch đến Pháp thật thú vị.

    Quý khách có nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ chính xác hơn về thủ tục xin cấp Visa du lịch, thăm thân và công tác các nước Châu Âu. Hãy liên hệ với VietVisa để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!

    Địa chỉ: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM

    Điện thoại: (028) 7106 5568 – 0901 84 83 83
    Facebook: Visa Du Lịch Châu Âu