Bán gà Onagadori ở Bình Dương

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi kimchi8, 4/9/17.

SEO: Bán gà Onagadori ở Bình Dương trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g, dcom 3g viettel, sim 3g viettel, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g viettel, sim 3g, ban sim 3g, cây lau nhà 360, sim viettel 3g, mua 360, sim 3g, usb 3g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. kimchi8

  kimchi8 Member

  Onagadori dùng để nuôi làm cảnh trong sân vườn hay một góc nhỏ trong sân nhà hoặc trên sân thượng . Nuôi gà cảnh là thú chơi tao nhã và ngắm nhìn vẽ đẹp hoàn mỹ trên con gà với bộ lông đuôi dài theo năm tháng .Điểm đặt biệt của giống gà này là không thay lông trong xuốt quản đời của con gà .Đuôi của gà này có thể dài hết mức khoảng 18 m trong điều kiện nuôi dưởng đuôi đúng kỷ thuật . Các bạn có thể nghe tiếng gà gáy theo canh giờ giống ở làng quê việt nam.

  onagadori được nhân giống tại trại và cung cấp ra thị trường gà cảnh ờ việt nam . Có nhiều lứa tuổi để khách hàng lựa chọn theo sở thích chơi gà của khách hàng .

  Ngoài giống gà onagadori ở trại còn nhân giống thêm những giống gà khác như : giống gà bramhma (khồng lồ ) .gà penkin của anh .gà balan , gà đen indo, Gà vảy cá, gà ohiki ,gà phonix ô, các giống chim trĩ bảy màu các loại .

  Liên hệ : MAI HOÀNG NAM
  ĐT: 0977044714 gặp NAM

  Địa chỉ: số 110, Ấp Thạnh Hòa, Thạnh Hội, TX Tân Uyên ,Bình Dương.
  Email: hoangnamthanhhoi@gmail.com

  www.Tramchimviet.com