Bảng giá hấp dẫn Sunshine Riverside Tây Hồ trên thị trường bds

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán, cho thuê, chung cư, nhà đất' bắt đầu bởi tuvankhachhang11, 9/12/16.

SEO: Bảng giá hấp dẫn Sunshine Riverside Tây Hồ trên thị trường bds trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. tuvankhachhang11

  tuvankhachhang11 New Member

  Không có bút nào tả được ái tình của người Hà Nội đối với mẹ sông Hồng - con sông đã đi vào tiềm thức của bao đời người con sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Vì cuộc sống mưu sinh những người con ấy không còn gắn bó với mảnh đất Hà Nội nhưng khi trở về luôn ước ao 1 lần được hít hà hương vị sông quê

  [​IMG]

  Và không phải ai cũng biết Hồ Tây thơ mộng ngày nay bắt đầu từ thời Hùng Vương, là một đoạn của sông Hồng, con sông lớn nhất miền Bắc Việt Nam, bồi đắp nền văn minh Sông Hồng là một trong 36 nền văn minh nhân loại . Hồ Tây là hồ tự nhiên có diện tích lớn nhất nội ô Hà Nôi, với diện tích 500ha và chu vi là 18 km. Cái tên hồ Tây bắt đầu từ năm 1573 dưới thời nhà Lê, trước đó Hồ Tây có rất nhiều tiên gọi như Đầm Xác Cáo, Hồ Kim Ngưu, Lãng Bạc, Dâm Đàm, Đoài Hồ.

  Nắm được dòng chảy của Thủ Đô, chủ đầu tư Sunshine Group với đứa con ý thức Sunshine Riverside Tây Hồ - bên bờ Nam sông Hồng được đánh giá là sẽ góp phần vào diện mạo một Tây Hồ đương đại, văn minh mà Hà Nội hướng đến.

  Dự án Sunshine Riverside Tây Hồ với ý nghĩa đón rạng đông sông Hồng thuộc phân khúc thị trường căn hộ cao cấp (home-tel) sẽ quy tụ lượng dân cư thượng lưu về sinh sống và cả người nước ngoài đang có nhu cầu thuê nhà tạo nên một cộng đồng ấm no văn minh bậc nhất Hà Nội ở khu vực Tây Hồ. Hai dãy phố 168 căn shophouse, khu trọng điểm thương mại cao cấp, dịch vụ tiện ích cộng đồng thuộc khuôn khổ của Sunshine Riverside Tây Hồ bổ trợ mạnh mẽ cho phát triển trung tâm giao thương đẳng cấp quốc tế, dịch dụ du lịch của khu vực.

  [​IMG]

  Căn hộ dự án Sunshine Riverside Tây Hồ gồm 3 tòa tháp R1, R2, R3 cao từ 31 đến 34 tầng với mô hình căn hộ cao cấp luxury, shophouse, hometel 5 sao. Dự án sunshine riverside Tây Hồ bao lăm tiền là phụ thuộc vào diện tích và vị trí của từng căn, từng tòa, cụ thể:
  - Tòa R1 gồm 9 căn/sàn, diện tích từ 65m2 đến 122m2, giá bán chưa VAT và KPBT từ 2,3 tỷ VNĐ đến 4,3 tỷ VNĐ


  - Tòa R2 gồm 15 căn/sàn, diện tích từ 65m2 đến 124m2, giá bán chưa VAT và KPBT từ 2,3 tỷ VNĐ đến 4,8 tỷ VNĐ

  - Tòa R3 gồm 9 căn/sàn, diện tích từ 65m2 đến 122m2, giá bán chưa VAT và KPBT từ 2,3 tỷ VNĐ đến 4,3 tỷ VNĐ
  [​IMG] Bảng giá căn hộ dự án Sunshine Riverside Tây Hồ
  Trên đây là Bảng giá 1 vài căn hộ điển hình dự án Sunshine Riverside Tây Hồ, Bảng giá này mang thuộc tính tham khảo và để cập nhật xác thực giá bán theo thời khắc vui lòng để lại thông báo trong mail sau hoặc gọi số điện thoại bên dưới.

  Hòm thư: hadtt1102@gmail.com

  Gọi số Hotline sau:

  [​IMG]

  [​IMG]