bí quyết Bảo Quản Sữa Mẹ khi Hút Sữa bữa nay mình sẽ kể về việc bảo quản Sữa mẹ khi hút ra.

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi ducdongpk, 7/8/17.

 1. ducdongpk

  ducdongpk Member

  Qua thời kỳ thực tế đi đến phần lớn nhà các mẹ thì nhiều mẹ đã có những cách thức bảo quản sữa không hợp lý vậy việc bảo quản và lưu trữ Sữa mẹ như thế nào sẽ được nói tiếp sau đây:

  - Sữa mẹ lúc hút ra để ngoài nhiệt độ phòng mát mẻ được 4 tiếng, với tài liệu bảo để đc 6 tiếng nhưng cá nhân mình thấy sữa để 6 tiếng đã tách bơ nên ví như nhiệt độ cao chút sở hữu thể lên men nên để an toàn các mẹ nên cho con ăn sữa để ngoài nhiệt độ phòng 4 tiếng đổ lại, và sữa này sở hữu thể cho ăn luôn k cần hâm ấm, ví như mn cẩn thận hâm ấm chút cũng k sao nhưng k hâm ấm sữa sẽ k mất một số chất. máy hút sữa ardo máy hút sữa ardo

  - sữa không dùng tới hoặc sữa đã để ngoài 4 tiếng nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, ngăn mát tủ lạnh bảo quản trong hai ngày, được chứa vào BÌNH ĐƯỢC XOÁY NẮP KÍN, TÚI ĐƯỢC KẸP ZIP CHẶT. Dù tủ lạnh nhà bạn với hay không sở hữu thức ăn sống chín khác thì việc đậy kín tương tự hạn chế mùi tủ lạnh và vi khuẩn thâm nhập. Trước lúc cho bé ăn sữa để ngăn mát mẹ nên hâm ấm 40° nhé.

  - sữa k tiêu dùng hết ở ngăn mát, sữa dư những mẹ mang thể bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, hoặc tủ đông, tùy cái mà sở hữu thể bảo quản trong khoảng 3-6 tháng. Sữa đông trước khi ăn những mẹ để lên ngăn mát cho rã đông, sau đó cho vào bình hâm ấm cho con ăn. Vì sữa trữ đông với mùi như mùi xà phòng nên nh bé k ăn những mẹ nên lưu ý vde này, m sẽ nói tới việc để hạn chế mùi sữa ở bài sau nhé.. một SỐ VẤN ĐỀ LƯU Ý khi TRỮ SỮA:

  - Sữa được trữ vào bình sạch, nhựa tiêu chuẩn an toàn cho trẻ ( vde này mình sẽ kể những bài sau ko cất vào chai lavie chai cocacola, hay dầu chiên nhé - sữa trữ đông những mẹ để vào bình hoặc để tiết kiệm diện tích nên cho vào túi trữ sữa k cho vào túi bóng buộc chun, túi trữ sữa tiêu dùng 1 lần, k nên sử dụng lại.

  - Sữa ăn lần nào hâm ấm lần í, k để sữa trong máy hâm sữa liên tục khiến sữa lên men