bí quyết chọn lựa máy in cũ giá rẽ đã qua dùng

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán, cho thuê, chung cư, nhà đất' bắt đầu bởi kumop5, 27/4/16.

SEO: bí quyết chọn lựa máy in cũ giá rẽ đã qua dùng trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. kumop5

  kumop5 New Member

  Bài viết giải đáp để Quý các bạn chọn tìm máy in cũ Chất lượng, giá hợp lý và nhà cung cấp hậu mãi rẻ nhất:

  một. Chọn chiếc máy in thông dụng của các nhãn hiệu máy in nổi danh: máy in Canon cũ, máy in HP cũ, máy in Samsung cũ và các chiếc Máy fax panasonic cũ.

  2. Chọn công ty cung ứng uy tín:

  - rà kĩ thông báo tổ chức bán hàng, thông báo giới thiệu, mã số thuế tổ chức, trên website với những thông tin tương trợ giải đáp dùng, cài đặt máy in hay ko.

  - tránh mua hàng trên các trang giao vặt, tậu của cá nhân vì có thể sau khi nhận hàng bạn ko còn được tương trợ sản phẩm nữa. bên cạnh đó các cá nhân họ sẽ ko bảo dưỡng máy thấp trước khi giao tới khách hàng. Giá mang phải chăng hơn 50-100k nhưng Mực không đổ mới, rỗng tuếch thay mới, sấy ko được thay lụa mới và bôi mỡ => Tính ra giá cao hơn các doanh nghiệp uy tín. không những thế máy không được làm tốt sẽ sở hữu thể lỗi khi dùng.

  - Nên tìm của tổ chức cung ứng cả nhà cung cấp đổ mực, tôn tạo máy in để sau được hỗ trợ thấp hơn, hạn chế hiện trạng cài lại máy in cũng không thể nhờ được công ty cũ.

  - đề xuất đơn vị bán hàng Cam kết bảo hành trên giấy tờ có Dấu công ty để sau tiện bảo hành hỗ trợ.

  [​IMG]

  3. cách thức test máy in

  - đề nghị tổ chức cung cấp cài đặt và chỉ dẫn cách cài hoặc link chỉ dẫn cài trên website bên họ để sau cài lại dễ hơn.

  - Tắt bật máy vài lần để nghe máy khởi động sở hữu êm không

  - In thử khoảng 20 trang, sau chậm triển khai lật người giấy chậm tiến độ và in tiếp 20 trang => ví như máy hút phải chăng không kẹt chứng tỏ máy chạy thấp.

  khách hàng ko nên vì giá quá tốt mà chọn tậu đơn vị không Uy tín, vì nếu máy không được bảo dưỡng kĩ thì tính giá cao hơn cả máy những đơn vị Uy tín bán. Bạn mang thể tính ngay giá đổ mực 90.000 VND, thay trống 150.000, thay lụa khoảng 160-200.000 Việt Nam Đồng => giả dụ họ cắt bớt các thời đoạn chậm tiến độ thì các bạn thiệt hại đáng kể.

  Chúc Quý khách hàng mua được máy in cũ Chất lượng và giá hợp lý nhất.