Các dạng chính của đồng hồ áp suất.

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi doandung, 17/7/16.

SEO: Các dạng chính của đồng hồ áp suất. trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. doandung

  doandung New Member

  Ngày nay, với tốc độ kỹ thuật phát triển mọi thứ đều có thể đem ra cân đo đong đếm ngay cả “áp suất” và “chân không”. Tuy nhiên để đo được các thành phần đặc biệt này ta cần dùng đến thiết bị đó là đồng hồ đo áp suất hoặc còn được gọi là đồng hồ đo chân không.

  [​IMG]

  Nêu để ý bạn có thể thấy có nhiều kiểu đồng hồ đo áp suất như: đồng hồ đo áp suất pháp, đồng hồ đo áp suất đức, ba lan, trung quốc … mỗi loại đồng hồ lại có các ưu điểm đặc biệt khiến cho thiết bị đồng hồ đo áp suất ngày càng trở lên đa dạng và phong phú.

  Có nhiều hãng sản xuất như vậy nhưng nhìn chung đồng hồ áp suất có 2 dạng chính: đồng hồ đo áp suất dạng điện từ, đồng hồ đo áp suất kiểu cơ khí… và tùy thuộc vào mục đích người sử dụng mà chúng ta có mua cho thích hợp.

  Hiện tại công ty BỐN PHÁT đang là công ty chuyên cung cấp các thiết bị, phu kiện công nghiệp, tiêu biểu là thiết bị đồng hồ đo áp suất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm này xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  Thiết bị vật tư 4 phát - 4phat.vn
  Tòa nhà Detech Tower - Số 8C Tôn Thất Thuyết Mỹ Đình 2 Nam Từ Liêm - Hà Nội

  Email: kinhdoanh.4phat@gmail.com / hoangviet4p@gmail.com

  Hotline: 0936 327 625 / 091 502 31 28

  >>xem thêm: đồng hồ đo áp suất suchy / đồng hồ đo áp suất gb