các tiêu chí để chọn lựa két sắt có chất lượng tốt

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi hala0010, 3/10/17.

SEO: các tiêu chí để chọn lựa két sắt có chất lượng tốt trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. hala0010

  hala0010 New Member

  các tiêu chí để lựa két sắt có chất lượng tốt
  lúc mua két nên kiểm tra độ khít của cánh cửa két sắt, độ mịn của nước sơn, độ đường nét của két... và đặc biệt là nên chọn mua két của 1 số công ty thương hiệu uy tín và có tất cả giấy công nhận hàng chuẩn : CE, UL, ETL
  1. Độ nặng của két
  Chưa phải két sắt khối lượng cao mới là tốt vì hiện giờ có quá nhiều loại két nặng khủng vì cát bên trong, chứ chất liệu cấu tạo két thì lại được sản xuất bằng tôn mỏng và mỏng đến mức chỉ cần dùng vật nhọn bình thường như mũi dao,.v..v .. là đã phá nát được két.
  2. Chất liệu
  Hầu hết các loại két hiện thời là được làm từ tôn. Các loại tôn mỏng và kém chất lượng thì Khi dùng được một thời hạn ngắn sẽ bị bong sơn và két dễ bị phá hỏng bởi vật nhọn thông thường.
  3. Thể tích bên trong sử dụng
  Có nhiều loại két tuy có có size bên ngoài quá khổ, nhưng size bên trong thể tích bên trong lại nhỏ vì bên trong giữa 2 lớp tôn lại rất nhiều ...cát. Do vậy, mặc dù nhìn bên ngoài thì các loại két này có size rất lớn và rất ...nặng nhưng thể tích bên trong để dùng lưu trữ lại rất bé, không thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Khi mua két, bạn phải chú tâm đến kích cỡ phía trong hoặc thể tích bên trong lưu trữ.


  nguồn: thegioivaigiasi