Cách kiểm tra lắp đặt tụ bù tiết kiệm điện

Thảo luận trong 'Điện tử, điện lạnh - Kỹ thuật số - Đồ gia dụng' bắt đầu bởi vulebaoanh, 26/12/16.

SEO: Cách kiểm tra lắp đặt tụ bù tiết kiệm điện trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. vulebaoanh

  vulebaoanh New Member

  Liệu Tụ bù tiết kiệm điện của gia đình, xí nghiệp mình có lắp đặt đúng yêu cầu hay không? Việc lắp đặt Tụ bù như vậy có thực sự mang lại hiệu quả hay không? Vậy thì tốt nhất các bạn nên kiểm tra lại cách lắp đặt Tụ bù để kiểm chứng và an tâm hơn nhé! Trong bài viết này, Trí tuệ Bách khoa chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn quan tâm điều này, mời các bạn theo dõi nhé!
  [​IMG]

  Các bước kiểm tra cách lắp đặt Tụ bù tiết kiệm điện đúng cách:

  Bước 1: Kiểm tra tụ điện

  Trước tiên bạn nên dành chút ít thời gian để kiểm tra dòng điện cả 3 pha đều nhau và bằng dòng định mức ghi trên nhãn. Điều này có nghĩa là đây là Tụ tốt. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng: sau thời gian vận hành lâu ngày thì dòng điện có thể nhỏ hơn cũng là chuyện dễ hiểu, không vấn đề gì nhé!

  Tiếp đó, bạn nên sử dụng đồng hồ vạn năng với mục đích đo dung lượng Tụ bù tiết kiệm điện. Bằng cách nối tắt 2 pha, đo pha còn lại với 2 pha nối tắt, giá trị đọc được chia đôi thì được dung lượng 1 pha ghi trên nhãn.

  Bạn cứ tiến hành tiếp tục lần lượt như vậy với các cực còn lại sẽ ra dung lượng 3 pha.

  Bước 2: Kiểm tra rơ le và công tắc tơ

  Đầu tiên, quý khách hang hãy kiểm tra các thông số cài đặt của rơ le có theo đúng yêu cầu vận hành hay không.

  Sau đó, bạn kiểm tra và nên ghi nhớ là trên rơ le Chuyển sang chế độ vận hành bằng tay -MANUAL nhằm giúp kiểm tra đóng cắt lần lượt các công tắc tơ. Đồng thời, đèn báo trên rơ le và trên tủ tương ứng với các tụ.

  Hi vọng rằng những thông tin mà Trí tuệ Bách khoa chúng tôi chia sẻ trên đây về cách kiểm tra lắp đặt Tụ bù tiết kiệm điện năng sẽ giúp ích cho các bạn quan tâm. Mọi thắc mắc xin quý khách hang vui long liên hệ trực tiếp với Trí tuệ Bách khoa để được giải đáp kịp thời nhé!

  Hotline: 0934.556.239 Mr. Phúc
 2. thicongpccc

  thicongpccc Member

  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn