Cách sử dụng sáp vuốt tóc biếu anh chàng tóc tai ngắn

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Làm đẹp Spa' bắt đầu bởi osisvn1994, 28/10/16.

SEO: Cách sử dụng sáp vuốt tóc biếu anh chàng tóc tai ngắn trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. osisvn1994

  osisvn1994 Member

  Với những chàng trai có mái tóc ngắn thì bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo được rất nhiều kiểu tóc khác nhau chỉ với sáp vuốt tóc. Vì mái tóc ngắn nên thường rất mỏng, do đó khi chọn sáp vuốt tóc bạn cần lựa chọn những loại sáp vuốt tóc cứng để giúp tóc chắc khỏe, cứng cáp, dễ dàng hơn trong việc tạo kiểu cho tóc.

  [​IMG]

  Chỉ cần lấy một chút sáp vuốt tóc cho vào lòng bàn tay, áp hai lòng bàn tay lại với nhau rồi xoa đều cho tay ấm lên. Mục đích của việc làm tay ấm lên chính là nhằm giúp cho các hạt sáp trong trong lòng bàn tay tan chảy, như vậy khi bôi sáp vào tóc các thao tác của bạn sẽ dễ dàng và sáp cũng ăn vào tóc hơn, việc tạo kiểu tóc nam sẽ đơn giản hơn. Bạn nên nhớ vuốt sáp tóc sát xuống tận phần chân tóc gần với da đầu để ngọn tóc trông tự nhiên và đẹp hơn.

  Khi chọn sáp vuốt tóc bạn có thể chọn những loại sáp tạo mùi hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu, như thế mái tóc của bạn sẽ giữ được mùi hương quyến rũ suốt cả ngày khiến cho nhiều cô nàng phải mê mẩn.