cách vệ sinh máy hút sữa Ardo

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi ducdongpk, 14/7/17.

SEO: cách vệ sinh máy hút sữa Ardo trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g, dcom 3g viettel, sim 3g viettel, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g viettel, sim 3g, ban sim 3g, cây lau nhà 360, sim viettel 3g, mua 360, sim 3g, usb 3g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. ducdongpk

  ducdongpk Member

  Việc coi ngó con bú đối với những mẹ sau khi sinh là rất quan yếu. Nên các mẹ cần dùng cho mình các công cụ tương trợ đắc lực như: máy hút sữa Ardo, máy hâm sữa, túi trữ sữa… và kế bên đó là các kinh nghiệm coi ngó trẻ.

  Việc chăm nom con bú đối với những mẹ sau khi sinh là rất quan trọng. Nên những mẹ cần dùng cho mình các dụng cụ tương trợ đắc lực như: máy hút sữa Ardo, máy hâm sữa, túi trữ sữa… và bên cạnh ấy là những kinh nghiệm coi sóc trẻ.

  không những thế cũng chẳng thể ko đề cập đến những kinh nghiệm về bí quyết bằng máy hút sữa Ardo cũng như cách vệ sinh máy hút sữa Ardo như thế nào để đảm kiểm soát an ninh sinh, đủ chất dinh dưỡng sở hữu trong sữa mẹ. các mẹ nên vệ sinh ngay bình sữa, phễu van, phụ kiện ngay sau mỗi lần hút. không nên để dồn lại rửa vì để lâu sẽ giúp cho vi khuẩn thâm nhập và phát triển.

  [​IMG]
  máy hút sữa Ardo

  - Bình sữa: dùng chổi cọ bình chuyên dụng có lông cọ mềm và 1 chút nước cọ bình an toàn, cọ sạch bình sau đó xả sạch dưới vòi nước, và tráng nước sôi.

  - Phụ kiện: phễu và cổ phễu sử dụng chổi nhỏ có lông mềm và thêm 1 chút nước cọ để cọ các chi tiết các khe nhỏ, sau đó xả sạch dưới vòi nước lạnh và tráng nước sôi.

  - Bộ van: Bộ van bằng cao su nên tuyệt đối không luộc mà cho vào 1 cốc sạch và tráng nước sôi, rồi gắp ra.

  Lưu ý: Với máy hút sữa Ardo thì các mẹ cần chú ý vệ sinh cẩn thận vì máy sử dụng điện là chính.

  - Tháo van trắng ra bằng cách luồn ngón tay trỏ vào bên trong van vàng và đẩy ra, tuyệt đối không giật thẳng từ ngoài ra, tránh rách van.

  - Bộ van của máy hút sữa Ardo: bằng cao su nên cọ nhẹ nhàng tránh rách van, nên lấy khăn mềm sạch ( không dùng chổi cọ) thêm chút nước cọ bình an toàn, xả sạch dưới vòi nước và tráng nước sôi.

  Lưu ý: lắp van đúng chiều mới hút được, nếu lắp sai chiều máy không tạo lực hút.

  - Sau khi vệ sinh cố cắm dây dẫn ở cổ phễu nên vẩy khô và lau khô, phần đầu để cắm dây, tránh nước ở cổ phễu vào dây dẫn làm ướt dây dẫn:

  - Vệ sinh dây dẫn: Dây dẫn sữa hoàn toàn không chảy qua nên không nhất thiết phải vệ sinh sau mỗi lần hút.

  Nếu sữa vào dây, dây mốc có thể vệ sinh bằng cách ngâm nước ấm thêm nước cọ bình hòa loãng, sau đó xả sạch dưới vòi nước rồi quay tròn

  Lưu ý: Không để dây ướt, sẽ làm dây mốc đen. Mỗi lần hút sữa hơi từ động cơ máy hút sữa đẩy qua đám mốc vào sữa sẽ gây mất vệ sinh.