Cậu bé của tôi là quá nhỏ, làm thế nào để phóng to nó?

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi ngocheo02, 7/12/16.

 1. ngocheo02

  ngocheo02 New Member

  Trước hết, chúng ta phải xác định những gì nhỏ thực sự có nghĩa và số liệu thống kê nhau từ bất kỳ ấn tượng cá nhân và hương vị thực sự nói: Kích thước nhao là không thích hợp, một số đàn ông có dương vật khá nhỏ đang phát triển đến kích thước khổng lồ khi cương cứng, mặt khác có là người đàn ông với một dương vật nhao khá ấn tượng rằng chỉ erects chính nó khi đánh thức và không tăng trưởng nhiều trong chu vi hoặc chiều dài. Nhao và cương kích thước không tương quan .

  Nếu bạn muốn tăng kích thước cậu nhỏ của bạn, có một số loại thảo dược bạn có thể sử dụng mà có thể kích thích lưu lượng máu đến khu vực này và tạm thời giúp nó có được hoàn toàn thẳng. Nhiều giải pháp tự nhiên lâu dài để tăng chiều dài của nó và chiều rộng bao gồm việc thay đổi chế độ ăn uống, tập thể dục và giảm cân xung quanh vùng giữa của bạn. đơn giản hơn nhiều và an toàn hơn so với tăng cường phẫu thuật, phải không?

  Luyện tập thể dục đều đặn. Chuyển động cơ thể của bạn tăng cường tuần hoàn khỏe mạnh, tăng cường các động mạch mang máu đến dương vật của bạn. Nếu bạn không tập thể dục ở tất cả, dương vật của bạn có thể không được thực hiện đầy đủ tiềm năng của nó. Mục tiêu thực hiện trong khoảng một giờ một ngày, cho dù bạn muốn đi bơi, đi bộ, chạy bộ hoặc đi xe đạp. Bất kỳ loại tập thể dục sẽ giúp tăng lưu lượng máu đến dương vật của bạn.

  Sử dụng gel titan tăng kích thước tự nhiên từ Mỹ. Với chiết xuất từ các nguồn thảo dược thiên nhiên được bộ y tế kiểm nghiệm có tác dụng kéo dài , tăng độ to cậu nhỏ và kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới quan hệ được mạnh mẽ hơn mà không có bất cứ tác dụng phụ nào. Tuyệt đối an toàn cho nam giới sử dụng.

  >>>Tìm hiểu về gel titan giá bao nhiêu chất lượng chính hãng.

  Cá hồi: Cá hồi rất giàu trong tất cả các loại dầu béo khỏe tim như omega 3.

  Những loại dầu béo lành mạnh giúp làm loãng máu dẫn đến độ nhớt thấp hơn từ đó giúp trong lưu thông tốt hơn của máu trong cơ thể.


  Nghiên cứu đã chỉ ra rằng có lưu lượng máu khỏe mạnh là một trong những yếu tố quan trọng trong việc hoàn thành cương cứng mạnh mẽ và cứng rắn hơn.

  Chuối: Các nghiên cứu đã cho thấy rằng nam giới có một trái tim khỏe mạnh có thể đạt được một vài inches thành công. Nó cũng đã được phát hiện ra rằng các kali được tìm thấy trong chuối có thể giúp tăng cường sức khỏe của tim, đồng thời cải thiện sự lưu thông của máu.

  Hành tây: Mặc dù nó không được biết đến trước đây, nhiều nhà nghiên cứu đã cho thấy tầm quan trọng của hành tây là một thực phẩm quan trọng cho lưu thông tốt hơn trong máu.


  Hành tây cũng hỗ trợ trong việc phòng chống đông máu. Điều này mang một lợi thế rất lớn để tăng cường lưu thông máu đến tim và dương vật quá.


  Từ những gì đã thảo luận cho đến nay, nó có thể được quan sát thấy rằng xu hướng của việc có một trái tim khỏe mạnh và lưu lượng máu là rất quan trọng trong việc phát triển một dương vật mạnh mẽ hơn và còn có cương cứng hơn và mạnh hơn.