chọn lựa sàn gỗ công nghiệp tốtTheo chuẩn Châu Âu độ ổn định

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi hala0010, 16/7/17.

SEO: chọn lựa sàn gỗ công nghiệp tốtTheo chuẩn Châu Âu độ ổn định trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. hala0010

  hala0010 New Member

  Dịch vụ chúng tôi chuyên cung cấp nội thất sàn gỗ công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành, là đơn vị hàng đầu chuyên về sàn gỗ công nghiệp. Với hơn hàng trăm mẫu sàn gỗ công nghiệp, lát nền, cầu thang,...v...v... đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng trong lãnh vực nội thất văn phòng công ty hay nhà ở.
  Dòng sàn gỗ công nghiệp là một loại vật liệu mới sử dụng để lát sàn như thảm, gỗ tự nhiên, đá, gạch men, gạch bông,...
  Với những chức năng ưu việt trên và giá cả phù hợp mà loại gỗ công nghiệp đã trở thành loại vật liệu rất ưa chuộng dùng để lát sàn tại những nước phát triển như Mỹ và Châu Âu. Tiếp đến là các nước Châu Á và các nước trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Malaysia.
  Loại sản phẩm sàn gỗ công nghiệp mới vào thị trường Việt Nam khoảng thời gian trở lại đây, nhưng đã rất tin dùng với nhiều hãng sản xuất, chủng loại và chất lượng khác nhau.
  Cách lựa chọn loại gỗ công nghiệp tốt:
  Thông thường sàn gỗ công nghiệp (ván lót sàn) có độ dày 8 mm & 12 mm, chất liệu gỗ càng dày sẽ luôn giữ được tính ổn định làm tăng thêm độ bền trong khi dùng. Theo tiêu chuẩn Châu Âu độ bền chắc bề mặt chịu sự mài mòn được ký hiệu là AC 2 đến AC 5, AC càng cao chất lượng càng tốt. Các loại gỗ công nghiệp tốt thường được ép dưới áp lực từ 800kg/m3 và có trọng lượng riêng từ 850kg/m3 trở lên khi nhấc trên tay quí khách sẽ có nghe hơi nặng, ngâm nước sản phẩm gỗ có độ nở thấp.