chọn mua các loại sàn gỗ tốtTheo chuẩn Châu Âu độ cứng

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi hala0011, 3/10/17.

SEO: chọn mua các loại sàn gỗ tốtTheo chuẩn Châu Âu độ cứng trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. hala0011

  hala0011 New Member

  Dịch vụ chúng tôi chuyên cung cấp nội thất sàn gỗ công nghiệp tại TP Hà Nội với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành, là đơn vị hàng đầu chuyên về sàn gỗ công nghiệp. Với hơn hàng ngàn mẫu sàn gỗ công nghiệp, lát nền, cầu thang,...v...v... đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực nội thất phòng làm việc công ty hay nhà ở.
  Dòng loại gỗ công nghiệp là một loại nguyên liệu gỗ mới vận dụng để lát nền sàn như thảm, gỗ tự nhiên, đá, gạch men, gạch bông,...
  Với một số công dụng ưu việt trên và giá cả phù hợp mà sàn gỗ công nghiệp đã trở thành loại vật liệu rất tin dùng dùng để lát nền sàn tại một vài nước phát triển như Mỹ và Châu Âu. Tiếp đến là các nước Châu Á và một số nước trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Malaysia.
  Loại sản phẩm gỗ các loại sàn gỗ mới vào thị trường nước ta khoảng những năm gần đây, nhưng đã rất ưa dùng với nhiều hãng sản xuất, chủng loại và chất lượng khác nhau.
  Cách chọn sàn gỗ tốt:
  Thông thường gỗ công nghiệp (ván lót sàn) có độ dày 8 mm & 12 mm, hàng hóa càng dày sẽ luôn giữ được tính bền chắc làm gia tăng độ bền trong lúc sử dụng. Theo chuẩn Châu Âu độ bền chắc bề mặt chịu sự mài mòn được ký hiệu là AC 2 đến AC 5, AC càng cao chất lượng càng tốt. Các loại gỗ lát sàn tốt thường được ép dưới áp lực từ 800kg/m3 và có trọng lượng riêng từ 850kg/m3 trở lên khi cầm trên tay quí vị sẽ có cảm nhận hơi nặng, ngâm nước loại gỗ có độ nở thấp.