Có biện pháp nào loại bỏ bệnh trĩ hiệu quả không?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Làm đẹp Spa' bắt đầu bởi sinbad, 21/2/17.

 1. sinbad

  sinbad New Member

  căn bệnh trĩ là căn bệnh với biểu hiện đau ở vùng hậu môn và đại tiện kèm theo máu là thường xảy ra nhất, tỷ lệ phát căn bệnh ước tính đạt 80%, căn bệnh thường xuất hiện ở những người thường xuyên bắt buộc ngồi lâu dài, thiếu tập luyện thể dục thể thao, ăn uống thiếu chất xơ. Xử lý bệnh trĩ có khá nhiều cách khác nhau, nhưng hiệu quả hết căn bệnh không giống nhau rất cao. Vậy nên xử lý căn bệnh trĩ ra sao là tốt. Bên dưới Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ giúp các bạn có cách xử lí căn bệnh trĩ hiệu quả.

  phương án lây lan THÔNG LOẠI BỎ căn bệnh TRĨ NHƯ THẾ NÀO?
  bệnh trĩ là bệnh mà có nhiều người mắc buộc phải, từ xưa đến nay thì bệnh này cũng đã gây nên phiền phức cho rất cao người, Do đó, kỹ thuật lây nhiễm thống loại bỏ căn bệnh trĩ thường được tiến hành thông qua một số giải pháp khác nhau như:
  • [*]sử dụng thuốc. bình thường bản thân người bệnh khi dính bệnh trĩ hoặc gặp một vài phiền hà khi đại tiện thì bệnh nhân thường mua những loại thuốc có khả năng giúp đỡ chữa bệnh trĩ, như thuốc uống, thuốc đặt trực tràng, thuốc bôi có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, diệt khuẩn chống viêm, chống phù nề, nhưng đây chỉ là biện pháp tạm thời, chẳng thể khỏi được tận gốc bệnh và có thể dễ tái phát rất nhanh sau vài năm.[*]sử dụng thuốc dân gian. rất nhiều bản thân người bệnh đã áp dụng loại bỏ căn bệnh trĩ bằng những bài thuốc dân gian qua uống hoặc bôi, tuy nhiên, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á cho thấy việc người mắc bệnh tùy ý sử dụng những loại thuốc chữa trị không có cơ sở khoa học có thể gây nên tác dụng phụ hoặc khiến căn bệnh khá lớn lên.[*]phẫu thuật trĩ bằng biện pháp lây lan thống. Đây là phương pháp loại bỏ căn bệnh trĩ mà trước đây được nhiều người áp dụng, kỹ thuật cũ này có khả năng được áp dụng bằng việc cắt bỏ, áp lạnh, chiếu tia hồng ngoại, nhưng biện pháp này gây ra đau đớn khá cao, chỉ số an toàn thấp, dễ nhiễm trùng và có khả năng gây nên tái phát cao…
  [​IMG]

  biện pháp NÀO LOẠI BỎ căn bệnh TRĨ hiệu quả HIỆN NAY?
  Lựa chọn kỹ thuật loại bỏ căn bệnh trĩ bằng công nghệ mới HCPT ( hay còn gọi là HCPT-II) tại Phòng khám đa khoa Âu Á được khá cao người bị mắc bệnh tin tưởng vì một số tác dụng tích cực mà nó mang lại cho bệnh nhân. phương án HCPT-II này có khả năng loại bỏ được các búi trĩ lâu năm bên cạnh đấy còn có thể bảo tồn nguyên vẹn cấu trúc ở vùng hậu môn, không gây ra biến chứng đến khả năng tại vùng hậu môn của người mắc bệnh. Phòng khám đa khoa Âu Á ngày nay thường áp dụng hai biện pháp loại bỏ căn bệnh trĩ như:
  • [*]Loại bỏ trĩ bằng tiêm xơ. Đây là biện pháp loại bỏ búi trĩ cho những người bệnh thông thường dính bệnh trĩ ở giai đoạn đầu. Ưu điểm của phương án này là các loại thuốc được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, thuốc tiêm trực tiếp vào một số búi trĩ, trong khoảng 10 phút thì những búi trĩ bắt đầu teo nhỏ, nhưng có thể ở một vài người bị mắc bệnh xuất hiện tình trạng hoại tử niêm mạc trực tràng nhưng nhìn chung là an toàn, nhanh khỏi cũng như tỷ lệ thành công cao.[*]Loại bỏ trĩ bằng công nghệ HCPT-II. Loại bỏ một vài búi trĩ bằng công nghệ mới HCPT-II là việc chúng ta dùng sóng plasma tác dụng trực tiếp lên búi trĩ sinh ra nội nhiệt để có khả năng khiến búi trĩ đông cứng, co nhỏ rồi dùng sóng cao tần để loại bỏ búi trĩ từ gốc đến ngọn từ đó đạt thành công chữa bệnh như mong muốn.  Chỉ với 10 phút ( căn cứ vào tình trạng căn bệnh của căn bệnh nhân) các búi trĩ lâu năm của người bệnh có thể được loại bỏ thành công mà không hề gây nên đau đớn, không tạo nên một số phiền phức cho việc di chuyển của người bệnh sau thời gian tiểu phẩu, bên cạnh đấy bệnh nhân không nên bắt buộc lo lắng về việc các búi trĩ này có khả năng tái phát trở lại.
  Ngoài hai biện pháp trên thì Phòng khám đa khoa Âu Á còn áp dụng liệu trình thắt trĩ, phác đồ logo PPH cũng được một vài b.sĩ sử dụng để loại bỏ bệnh trĩ cho bản thân người bệnh. người bị bệnh khi đến với Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ được các chuyên gia chuyên khoa khám, chẩn đoán và tư vấn về căn bệnh cũng như một vài phương án thích hợp, thành công để loại bỏ trĩ cho người bị bệnh.


  Phòng khám Đa khoa Âu Á

  - Địa chỉ: số 425 Nguyễn Văn Luông - P 12 - Quận 6 - Tp.HCM
  - Hotline: (08) 38 77 99 66
  - contact@phongkhamdakhoaaua.vn
 2. thicongpccc

  thicongpccc Member