Công ty Prudential vừa ra mắt sản phẩm “PRU-Cuộc Sống Bình An”.

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi Ngochan1220, 2/1/17.

 1. Ngochan1220

  Ngochan1220 New Member

  Doanh thu năm 2015 của ngành Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) đạt khoảng 36.650 tỷ đồng, theo chia sẻ của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam tăng 29,5% so với năm 2014. Dự đoán con số này sẽ càng tăng mạnh mẽ hơn trong năm 2016. Đó là lý do vì sao các chuyên gia tài chính nhận định thị trường Việt Nam vẫn còn rất tiềm năng đối với ngành BHNT và doanh nghiệp thành công là doanh nghiệp có thể giải được bài toán nhu cầu của người tiêu dùng theo từng thời điểm.

  [​IMG]

  Thống kê gần đây cho thấy sự quan tâm của khách hàng với các sản phẩm bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao, từ 2,8% ở thời những năm 2000 lên 12,4% vào năm 2016. Điều này xuất phát từ sự biến đổi môi trường sống: ô nhiễm, thực phẩm bẩn, lối sống… khiến người Việt Nam đang phải đối mặt với rủi ro cao từ ung thư và bệnh hiểm nghèo (BHN) khi mà mỗi năm trung bình có 150.000 ca mắc ung thư mới. Họ cần một phương án tài chính tối ưu bảo vệ bản thân và gia đình”.


  Xuất phát từ nhu cầu này, mới đây nhất, Công ty Prudential vừa ra mắt sản phẩm “PRU-Cuộc Sống Bình An” giúp bảo vệ tối ưu trước 72 bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo phổ biến tại Việt Nam với tổng số tiền bảo hiểm lên tới 200%. Tập trung vào nhu cầu bảo vệ sức khoẻ của người Việt, đây là gói bảo hiểm hiếm hoi hỗ trợ tài chính nhiều lần cho việc điều trị bệnh ngay từ giai đoạn đầu.

  Điều này giúp khách hàng có nguồn hỗ trợ tài chính điều trị bệnh sớm, lành bệnh mau, nhờ vậy bệnh nhân yên tâm hơn khi đương đầu với “sóng dữ” bệnh tật. Với sản phẩm này, một lần nữa Prudential tiếp tục chứng minh những nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi đưa ra một sản phẩm ưu việt bảo vệ trước rủi ro bệnh tật trên diện rộng. Đây cũng là cách để “đánh trúng” tâm lý người Việt trong thời điểm này, giúp họ giải tỏa những băn khoăn về câu chuyện nhu cầu khi quyết định chọn lựa gói bảo hiểm hỗ trợ tài chính đồng hành cùng cuộc sống của chính mình.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
 2. quangduyict

  quangduyict New Member

  Sangtenxe.com được thành lập vào ngày10/10/2010 bởi một nhóm các chuyên gia dịch vụ chuyên nghiệp hoạt động độc lập, nhiều uy tín, có mạng lưới thực hiện dịch vụ trên toàn quốc.