Cty Sản Xuất bao bì carton giá rẻ ở Tại Vĩnh Phúc

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi humagroud6, 17/8/16.

SEO: Cty Sản Xuất bao bì carton giá rẻ ở Tại Vĩnh Phúc trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. humagroud6

  humagroud6 New Member

  Phương pháp chọn hộp carton giấy carton chất lượng nhất  Hiện nay, có rất nhiều loại thùng giấy carton khiến các bạn khó biết được được đâu là thùng carton đạt chất lượng và hợp lý nhất với sản phẩm của các bạn. Trong bài viết này, ở góc độ nhà cung ứng loại giấy carton, chúng tôi muốn chia sẻ đến những cách chọn thùng sao cho thích hợp nhất với hàng hóa và tiêu chuẩn đóng gói của bên Quí khách, và giúp tiết kiệm tổn phí đóng gói cho doanh nghiệp:

  Chúng tôi công ty sản xuất bao bì giấy thùng carton tại Thành phố Hồ Chí Minh,Bình Dương,Tỉnh Long An, Tiền Giang, Tỉnh Đồng Nai, TP Vũng Tàu, Hậu Giang, Thị xã Sóc Trăng, Kiên Giang, TP Vĩnh Long, Trà Vinh,Đồng Tháp,Bạc Liêu,Cà Mau,TP Châu Đốc,tỉnh Bến Tre,tỉnh Ninh Thuận,Bình Thuận,TP Nha Trang,TP Đà Lạt, TP Pleiku, Kom tum, TP Buôn Ma thuộc,Thị xã Gia Nghĩa,Tỉnh Phú Yên,Bình Định,Tỉnh Quảng Ngãi,TP Tam Kỳ,TP Đà NẴng.Tp. Hà Nội, Bắc Ninh,Bắc Giang, Tỉnh QUẢNG NINH, TP HẢI PHÒNG, TP HẢI DƯƠNG, Hà Giang,TỈNH HÀ NAM, Nam Định, Thái Bình, TỈNH Ninh Bình, CAO BẰNG, LAI CHÂU, tỉnh LÀO CAI,TỈNH TUYÊN QUANG,YÊN BÁI, Bắc KạnTỉnh Yên Bái, Thái Nguyên, Lạng Sơn,SơnLa,Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế  1. Chọn mua theo tính năng của loại thùng carton:

  Vận chuyển chuyên chở hàng hóa sản phẩm, hộp carton là lựa chọn tối ưu nhất, nhằm mục đích đóng gói hàng hóa sản phẩm tốt trong lúc chuyên chở. Khi sử dụng thùng để giữ gìn sản phẩm bên trong sẽ thuận tiện thao tác trong lúc bốc dỡ sản phẩm.

  Đưa thông tin và giới thiệu doanh nghiệp đến khách hàng và người tiêu dùng. Đối với từng loại hàng hóa sản phẩm khác nhau thì phải có các loại thùng giấy carton có màu sắc, kích thước và khả năng độ chịu lực hợp lý mục đích, thậm chí có thể phủ lớp chống ẩm ướt nước bề mặt hộp carton.

  Để mua được thùng giấy carton tốt, Quí vị phải chú ý chọn từ nhà cung cấp giấy carton có kinh nghiệm và uy tín. Những sản phẩm phải được cung cấp từ nhà máy có nguyên vật liệu giấy tốt nhất và lắp đặt bố cục một cách khoa học từ khâu in ấn, cung cấp nhãn, mác, bao bì, hộp giấy

  2. Chọn lựa theo mục đích áp dụng:

  Thùng carton gồm hai phần: lớp bên ngoài hai mặt ngoài có thể nhìn thấy và lớp giữa (lõi). Lớp bên ngoài chủ yếu gánh chịu lực, chịu cắt, chống nước cho toàn bộ mặt giấy … Lớp giữa là giấy carton ở dạng gợn sóng, có tác dụng hoạt động làm khống chế sự va đập trong quá trình chuyên chở.

  Đối với thùng carton chuyên dụng, được sử dụng để đựng các hàng hóa điện tử, vải, quần áo, thực phẩm, đồ đông lạnh… hay thậm chí những đồ dùng có khối lượng cao như đồ gỗ nội thất xuất khẩu. Do đó, giấy hộp carton phải an toàn, giữ được lạnh và có tính năng chống ẩm ướt tốt.

  Khi chuyển đồ nội, ngoại thất, đồ dễ vỡ lại phải dùng thùng carton có khả năng chịu lực, chịu va đập lớn.

  Nếu dùng thùng carton để gói bảo quản hàng đông lạnh thì phải yêu cầu nhà sản xuất phủ lớp chống thấm trên bề mặt giấy vì khả năng độ hút ẩm của hàng đông lạnh rất lớn.

  Nếu thùng giấy carton còn được vận dụng để đóng gói những hàng hóa sản phẩm hơi nặng như máy móc, linh kiện, thiết bị kỹ thuật… Lúc này, việc vận dụng các thùng carton phải kể đến giấy 3, 5 hay 7 lớp chất lượng cao và phối hợp những loại sóng phù hợp để bao bọc an toàn sản phẩm, đảm bảo việc vận chuyển chuyên chở an toàn nhất.

  Nhiều loại giấy loại giấy carton còn có khả năng chống các tác nhân gây hại khác. Khi dùng làm xi măng xây dựng, giấy giấy carton phải có keo bọt giữa các lớp dùng để cách nhiệt và chống ồn.


  NHÀ MÁY SẢN XUẤT THÙNG CARTON
  CLICK XEM BÁO GIÁ>>>>>THÙNG CARTON
Tags: bao bi giay