Cung cấp dịch vụ sang tên xe

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi quangduyict, 13/1/17.

SEO: Cung cấp dịch vụ sang tên xe trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. quangduyict

  quangduyict New Member

  Theo Thông tư số 36/2010/TT-BCA ban hành ngày 12/10/2010 và sở hữu hiệu lực thi hành trong khoảng ngày 06/12/2010 quy định về việc đăng kí sang tay, chuyển di xe cụ thể như sau:

  Trong thời hạn 30 ngày diễn ra từ ngày làm giấy má mua bán, cho tặng, thừa kế xe, người dùng hoặc nhận xe phải tới cơ quan đăng kí xe đang quản lí xe để khiến cho thủ tục. với quy định này, người đăng ký xe sang tên đổi chủ, chuyển động xe từ tỉnh khác chuyển tới (cả ôtô và xe máy) cần lưu ý phải có:

  + Thủ tục can hệ tới chủ xe (chứng minh thư hoặc thẻ sinh viên, giấy giới thiệu của nhà trường…)

  + Tờ khai đăng ký xe

  + Chứng trong khoảng lệ phí trước bạ (biên lai hoặc giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước bằng tiền mặt hoặc séc qua kho bạc nhà nước hoặc giấy ủy nhiệm chi)

  + Tờ khai sang tên và phiếu sang tên chuyển di đương nhiên chứng từ chuyển nhượng (giấy bán, cho, tặng hoặc hợp đồng sắm bán, văn bản thừa kế, chứng trong khoảng lệ phí trước bạ) và giấy tờ gốc của xe theo quy định (nếu là trường hợp tự quản thủ tục gốc).

  >>> Dịch vụ cấp lại giấy tờ đăng ký xe luật Hoàng Chung
  >>> Dịch vụ sang tên chuyển vùng xe tại Hà Nội
  >>> Thủ tục đăng ký xe ô tô tại Hà Nội


  Giấy tờ với trường hợp này sẽ bao gồm thêm việc phải mang cả biển số xe cộng 2 tờ khai sang tên đi lại và giả dụ là trường hợp chính chủ di chuyển đi tỉnh giấc khác, phải mang quyết định điều động công việc hoặc Sổ hộ khẩu thay cho chứng từ chuyển nhượng xe. Và chủ xe chẳng hề sở hữu xe theo khi đi khiến giấy tờ.

  Quy trình này có thể tóm lược như sau: Người bán xe lấy giấy sang tay tại phòng CSGT khai toàn bộ, có kèm chứng nhận của phòng công chứng, sau chậm triển khai lên cơ quan CSGT để rút thủ tục gốc.

  [​IMG]
  Thủ tục sang tên đổi chủ xe

  Trong các trường hợp trên, khi khiến cho hồ sơ sắm bán, cho, tặng… cần lưu ý rằng các trường hợp này đều phải đóng lệ phí trước bạ (trừ các trường hợp đặc biệt), và bảng giá tối thiểu đế tính lệ phí trước bạ xe đã qua sử dụng phụ thuộc vào quy định được ban hành bởi sở vốn đầu tư của từng địa phương.

  Những hồ sơ này, cộng giao kèo mua bán, bản sao chứng minh thư, hộ khẩu của người bán sẽ được các bạn nộp thuế và với lên phòng CSGT nơi mình ở để xin chuyển quyền mang.

  Ngoài ra, giả dụ xe thuộc quyền mang của công ty thì phải mang hóa đơn đỏ cho quý khách cũng như quyết định thanh lí.