Cung Cấp Giong Cà Gai Leo Chất Lượng Tốt,Gía Trị Kinh Tế Cao

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi giongcaytrong.org, 10/10/17.

 1. Cung Cấp Giong Cà Gai Leo Chất Lượng Tốt ,Gía Trị Kinh Tế Cao


  1 Đặc Điểm Sinh Thái Cà Gai Leo
  Cà gai leo
  là loại thực vật thân leo, người dân thường gọi là cà gai, cà vành…Lá và quả của cà gai leo cũng có hình dạng như cà pháo, loại cà mà chúng ta dùng làm thức ăn, tuy nhiên quả cà gai leo thì mọng và bóng hơn, màu xanh khi chín thì chuyển thành màu đỏ, trong có chứa nhiều hạt màu vàng và dẹp. Thân leo và có nhiều gai. Hoa màu trắng và thường ra vào tháng 4, tháng 9. Hiện nay cà gai leo được xem là cây thuốc nam có tác dụng giải độc gan tốt nhất, đặc biệt là đối với bệnh viêm gan virus. Rễ là bộ phận có chứa nhiều ancaloit, , ngăn chặn quá trình xơ gan. Vì là thảo dược quý nên nhiều người dân đã đổ xô đi tìm kiếm và vô tình đã tận diệt nó. Sau nhiều năm có kinh nghiệm trong việc nhân giống, gieo trồng các loại thảo dược quý trong đó có ca gai leo, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý bà con cách trồng và chăm bón loại thảo thảo dược quý này, với mục đích giúp bà con tạo được một vườn thuốc quý trong gia đình, và xa hơn nữa là mục đích kinh tế.
  Cà gai leo là một cây thuốc rất quý và được nghiên cứu bài bản bởi nhiều thế hệ các nhà khoa học dược Việt Nam. Những tác dụng trên bệnh viêm gan virus B, xơ gan, men gan cao đã được khẳng định qua kinh nghiệm dân gian cũng như qua các công trình nghiên cứu khoa học nghiêm túc.
  [​IMG]

  2 Mô Tả Cây Giống Cà Gai Leo
  - Cây giống cà gai leo được gieo bằng hạt hoặc trồng bằng hình thức giâm cành
  - Cây giống đạt tiêu chuẩn đem trồng là cây đóng bầu có rễ và cao tâm 20-25 cm
  [​IMG]
  Mọi Chi Tiết Qúy Khách Vui Lòng Liên Hệ :  • CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM (NÔNGNGHIỆPVIỆT)
  • Chịu trách nhiệm: Cung cấp các loại: Giống cây trồng, cây giống ăn quả, cây công trình, cây lấy gỗ, hoa cây cảnh,vật tư phân bón nông nghiệp, thiết kế lắp đặt cảnh quan, thi công vườn rau tại nhà,...
  • ĐỊA CHỈ: HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM - TRÂU QUÌ- GIA LÂM - HÀ NỘI
  • Điện thoại: ---0987 884 946 ---0979 589 557 ---098 198 01 86
  • Email: info@giongcaytrong.org giongcaynongnghiep@gmail.com
  • Website: http://giongcaytrong.org http://htttp://giongcay.org