Cung Cấp Giong Chanh Tứ Qúy Chất Lượng ,Năng Suất Tốt , Gía Trị Kinh Tế Cao

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi giongcaytrong.org, 26/9/17.

 1. Cung Cấp Giong Chanh Tứ Qúy Chất Lượng , Năng Suất Tốt, Gía Trị Kinh Tế Cao
  1. Đặc Điểm Giống Chanh Bốn Mùa
  Chanh bốn mùa, chanh Tứ Quí, Chanh 4 mùa giống chanh vàng được nhận định là ngon hơn so với chanh thường, có giá trị dinh dưỡng cao, mùi thơm đặc trưng. Đặc biệt vỏ chanh không đắng khi cho vào nước nóng. Quả chanh ở nhiệt độ thường có thể để từ 25 đến 30 ngày không thối. Nếu bảo quản trong tủ lạnh có thể để 3 tháng. Cây phù hợp với nhiều loại đất khác nhau, dễ trồng, khả năng kháng bệnh cao, vốn đầu tư thấp. Đặc biệt từ tháng 11 âm lịch trở đi khi chanh thường hết mùa. Số lượng bán ra và giá cả tăng đột biến. Bình quân giá bán ra ngoài thị trường là 35000 đồng/kg, cao gấp rưỡi giá chanh thông thường
  [​IMG]

  Chanh bốn mùa nếu được chăm sóc đúng quy trình kỹ thuật có thể cho thu hoạch 20 ngày/lứa, thu rải vụ trong năm, cây trồng được 1 năm có thể cho thu hoạch, 2 năm tuổi năng suất đạt 50 – 70kg quả/cây, 3 năm tuổi trở đi đạt từ 100 – 300kg quả/cây.
  Giống chanh bốn mùa này hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc đậu trái hay phân bón hóa học. Để giúp cây có bộ rễ khỏe hấp thụ được nhiều oxy cung cấp cho cây, nhà vườn áp dụng phương pháp thuần Việt bón cho cây toàn bộ bằng bột đỗ tương nghiền ra trộn với nấm vi sinh Trichoderma.
  [​IMG]
  2 Đặc Điểm Cây Giống Chanh Bốn Mùa
  - Cây giống Chanh Bốn Mùa nhân bản bằng phương pháp vô tính hình thức ghép cành hoặc chiết cành
  - Cây giống Chanh Bốn Mùa đủ tiêu chuẩn đem trồng :
  + Với cây ghép đạt tiêu chuẩn cao từ 30-40cm, cây ghép mắt ghép liền, cành ghép đã có lá mầm, lá lộc nẩy rõ. Chiều cao mắt ghép tối thiểu 15 cm. Chú ý khi trồng chỉ cần để từ 2-4 mắt mầm là tốt nhất.
  + Với cây chiết đạt tiêu chuẩn cao từ 40 - 60 cm, cành bánh tẻ, khỏe mạnh không sâu bệnh.
  - Ngoài giống Chanh Bốn Mùa hiện tại trung tâm cây giống học viện nông nghiệp còn cung cấp một số loại cây giống chanh khác như : Chanh đào, Chanh Ngón Tay, Chanh Cẩm Thạch,Chanh não khỉ,...


  [​IMG]
  Cấp Giong Chanh Tứ Qúy Chất Lượng, Năng Suất Tốt , Gía Trị Kinh Tế Cao
  Mọi Chi Tiết Qúy Khách Vui Lòng Liên Hệ ;​
Tags: cây giống