Cung Cấp Giong Hồng Nhân Hậu Chất Lượng Tốt, Năng Suất Cao, Gía Trị Kinh Tế Lớn

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi giongcaytrong.org, 4/10/17.

 1. Cung Cấp Giong Hồng Nhân Hậu Chất Lượng Tốt, Năng Suất Cao ,Gía Trị Kinh Tế Lớn
  1 Đặc Điểm Giống Hồng Nhân Hậu

  Hồng Nhân Hậu (hồng không hạt) hình dáng cân đối, khi chín màu đỏ chuyển dần từ màu đỏ tươi sang màu đỏ thẫm, da mỏng mịn căng tròn, không có một vệt nhăn hay rám đen trên mặt quả càng làm cho hình dáng quả thêm hấp dẫn. Hồng Nhân Hậu (hồng không hạt) khác với tất cả các loại hồng của địa phương khác, không chỉ ở hình dáng quả to, cân đối, đẹp mã mà đặc biệt loại hồng này bên trong không hề có hạt.
  Ngoài lớp “thịt” quả mềm còn có những nhân của hạt đã thoái hoá, trong như thạch phân bổ đều trong phần ruột quả. Khi ăn ta chỉ cần bóc nhẹ lớp vỏ mỏng như nilon bên ngoài mà vẫn giữ nguyên được hình khối của quả. Vừa đưa vào miệng, lớp thịt quả mềm đã tan ra ngọt lịm để lại những “nhân” giòn như thạch làm cho người thưởng thức có được cảm giác khác lạ mà không có một loại hồng nào có được.
  Có hai cách thưởng thức hồng Nhân hậu. Muốn ăn hồng giòn, chỉ cần lấy kim châm quanh đế và đầu quả hồng rồi ngâm trong nước muối loãng. Ngâm trong 3-4 ngày, sau một ngày thay nước muối một lần, thế là đã có những trái hồng giòn, quả vẫn tươi, da vẫn sáng, gọt ra vàng ươm một sắc, cắn giòn sần sật, ngọt không lẫn vị.
  Người thích hồng chín, chỉ cần ủ hồng trong lớp lá xoan, hay bọc kín, vài ngày trái chín đều, đỏ rực, mọng căng, nhìn đã muốn bóc ra để thưởng thức cái ngọt ngào xâm lấn đầu lưỡi.
  [​IMG]
  2 . Đặc Điểm Cây Giống Hồng Nhân Hậu
  - Cây giống hồng nhân hậu được nhân giống bằng phương pháp nhân vô tính hình thức ghép cành hoặc ghép mắt
  - Cây giống hồng nhân hậu có chiều cao mắt ghép khoảng 15-20cm , gốc ghép to đường kính 0,7-1,5 cm
  - Cây giống có mắt ghép được tuyển chọn từ cây mẹ đang cho cho thu hoạch chất lượng đảm bảo quả to tròn đều,
  - Ngoài giống hồng nhân hậu, chúng tôi cón cung cấp một số giống hồng khác như: Hồng nhân hậu, hồng giòn, hồng thạch thất....
  [​IMG]


  [​IMG]
  Mọi Chi Tiết Qúy Khách Vui Lòng Liên Hệ ;