Cung Cấp Giong Hồng Xiêm Xuân Đỉnh Chất Lượng , Năng Suất Tốt , Gía Trị Kinh Tế Cao

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi giongcaytrong.org, 29/9/17.

  1. Cung Cấp Giong Hồng Xiêm Xuân Đỉnh Chất Lượng, Năng Suất Tốt, Gía Trị Kinh Tế Cao
    1 Đặc Điểm Giống Cây Hồng Xiêm Xuân Đỉnh
    Quả hồng xiêm Xuân Đỉnh không to lắm, có hình giống quả trám, dáng thon gọn đều, vỏ màu vàng đất rất mỏng. Chính vì vỏ mỏng nhưng bao bọc bên trong những thớ hồng xiêm căng mọng, mịn màng, khi ăn không gây cảm giác rát lưỡi hay lạo xạo như các loại hồng xiêm khác nên hồng xiêm Xuân Đỉnh từ lâu đã trở thành đặc sản quý của người thủ đô.
    Không ai thống kê được cả xã Xuân Đỉnh có bao nhiêu cây hồng, nhưng hầu như nhà nào cũng trồng hồng. Một năm hồng có hai vụ: vụ mùa và vụ chiêm. Vụ mùa bắt đầu vào khoảng tháng 10 âm lịch kéo dài đến tháng 4 âm lịch năm sau. Còn vụ chiêm bắt đầu từ tháng 5 âm lịch đến tháng 9. Vào vụ mùa hồng sai trĩu cành, quả to. Vụ chiêm hồng ra ít hơn, quả tuy nhỏ nhưng lại có vị ngọt đậm đà và hương thơm tinh tế hơn so với hồng vụ mùa.

    [​IMG]


    2 Đặc Điểm Cây Giống Hồng Xiêm Xuân Đỉnh

    - Cây giống Hồng Xiêm Xuân Đỉnh được nhân giống bằng phương pháp nhân bản vô tính hình thức ghép mắt.
    - Cây giống Hồng Xiêm Xuân Đỉnh đủ tiêu chuẩn đem trồng khi cây đạt chiều cao 40 cm, Chiều cao mắt ghép tối thiểu 15cm
    - Cây giống đảm bảo bảo khỏe mạnh không sâu bệnh
    - Quí vị có thể tham khảo một số giống hồng xiêm khác như :hồng xiêm Xuân Đỉnh, hồng xiêm Thanh Hà, hồng xiêm quả nhót, quả tròn





    [​IMG]
    Mọi Chi Tiết Quy Khách Vui Lòng Liên Hệ ;
  2. otodientreem

    otodientreem New Member

    Không ai thống kê được cả xã Xuân Đỉnh có bao nhiêu cây hồng, nhưng hầu như nhà nào cũng trồng hồng. Một năm hồng có hai vụ: vụ mùa và vụ chiêm. Vụ mùa bắt đầu vào khoảng tháng 10 âm lịch kéo dài đến tháng 4 âm lịch năm sau. Còn vụ chiêm bắt đầu từ tháng 5 âm lịch đến tháng 9. Vào vụ mùa hồng sai trĩu cành, quả to. Vụ chiêm hồng ra ít hơn, quả tuy nhỏ nhưng lại có vị ngọt đậm đà và hương thơm tinh tế hơn so với hồng vụ mùa.