Cung Cấp Giong Ôỉ Không Hạt Uy Tín , Chất Lượng , Năng Suất Tốt ,Gía Trị kinh Tế Cao

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi giongcaytrong.org, 28/9/17.

 1. Cung Cấp Giong Ôỉ Không Hạt Uy Tín , Chất Lượng ,Năng Suất Tốt,Gía Trị Kinh Tế Cao
  1. Đặc Điểm Giống Ổi Không Hạt
  Ổi không hạt có quả dài, da màu xanh sáng, thịt màu trắng ngà, chắc, giòn, thơm, vị chua ngọt, có hàm lượng Vitamin C cao, đặc biệt ổi đặc ruột không có hạt, nên tỷ lệ sử dụng khá cao (đạt trên 98%, trong khi các giống ổi truyền thống của ta tỷ lệ này thường chỉ đạt 60-70%). Trái lớn, có trái nặng tới 800 gram. Ổi không hạt có tỉ lệ đậu trái khoảng 50-60%,thời gian sinh trưởng ngắn, tốc độ tăng trưởng khá nhanh, có thể ra hoa sau 6 tháng trồng, sau đó có thể ra hoa liên tục quanh năm, chi phí phân thuốc không nhiều. Với nhiều ưu điểm ổi không hạt hiện cao gấp 2-3 lần so với các loại ổi bình thường khác, cho hiệu quả kinh tế cao, đầu ra thuận lợi nên gần đây mô hình trồng ổi không hạt đang được nhà vườn ĐBSCL nhân rộng và phát triển.
  2. Đặc Điểm Cây Giống Ổi Không Hạt
  - Cây giống ổi không hạt nhân bản bằng vô tính hình thức ghép cành hoặc chiết cảnh
  - Cây giống ổi không hạt đủ tiêu chuẩn đem trồng là cây cao từ 30-40cm, cây ghép mắt ghép liền, cành ghép đã có lá mầm, lá lộc nẩy rõ. Chiều cao mắt ghép tối thiểu 15 cm. Chú ý khi trồng chỉ cần để từ 2-4 mắt mầm là tốt nhất.
  - Cây giống ổi không hạt chiết có chiều cao từ 40-60cm
  - Ngoài giống ổi không hạt hiện tại trung tâm cây giống học viện nông nghiệp còn cung cấp một số loại cây giống ổi khác như : Ổi tím, Ổi không hạt, Ổi ruột đỏ, Ổi găng Đông Dư, Ổi Tứ Quí, Ổi bốn mùa, Ổi Nữ Hoàng.....
  [​IMG]


  [​IMG]
  Mọi Chi Tiết Qúy Khách Vui Lòng Liên Hệ ;