Cung Cấp Giong Ôỉ Nữ Hoàng Chất Lượng Tốt ,Gía Trị Kinh Tế Cao

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi giongcaytrong.org, 10/10/17.

 1. Cung Cấp Giong Ôỉ Nữ Hoàng Chât Lượng Tốt, Gía Trị Kinh Tế Cao

  1. Đặc Điểm Giống Cây Ổi Nữ Hoàng
  Giống Ổi nữ hoàng
  thuộc loại cây thân gỗ lùn. Chiều cao tối đa 3 m, tán 2m. Cây ổi nữ hoàng cho trái tốt sau 5 tháng.
  Ổi Nữ Hoàng có dạng trái hình cầu, có gân dọc theo trái. Trọng lượng trung bình 350- 400g/trái. Đây là giống rất dễ ra hoa và đậu trái. Năng suất rất cao đến 80 tấn/ha. Ruột rất nhỏ có một ít hạt. Thịt trái rất giòn, ngọt và thơm. Là giống có chất lượng vượt trội nên được mệnh danh là Nữ Hoàng của loài ổi. Ổi Nữ Hoàng trong những năm tới đây sẽ được người tiêu dùng tôn vinh đúng như tên gọi của nó.
  Sản phẩm trái ổi ngon hiện nay không phải là loại trái cây bình dân mà là sản phẩm cao cấp. Ổi xá lỵ không hạt và ổi Nữ Hoàng là giống có nhiều triển vọng và cơ mai trên thị trường. Các Siêu thị, cửa hàng trái cây cao cấp và các nhà xuất khẩu đang trông chờ các nhà vườn, trang trại cung câp được số lượng đủ lớn và ổn định dù với giá cao.
  Giống Ổi nử hoàng muốn đạt được chất lượng trái ngọt giòn thi cần chăm sóc đúng kỹ thuật , nếu bón nhiều phân bón vô cơ ổi sẽ lạt và chát . Các bạn chăm sóc đúng sẽ cho chất lượng ngon nhất so vớ các giống khác . Mình có trồng cả 3 loại : ổi lê đài loan , ổi không hạt thái lan và ổi nử hoàng .
  [​IMG]
  2. Đặc Điểm Cây Giống Ổi Nữ Hoàng

  - Cây giống ổi Nữ Hoàng nhân bản bằng vô tính hình thức ghép cành hoặc chiết cảnh
  - Cây giống ổi Nữ Hoàng đủ tiêu chuẩn đem trồng là cây cao từ 30-40cm, cây ghép mắt ghép liền, cành ghép đã có lá mầm, lá lộc nẩy rõ. Chiều cao mắt ghép tối thiểu 15 cm. Chú ý khi trồng chỉ cần để từ 2-4 mắt mầm là tốt nhất.
  - Cây giống ổi Nữ Hoàng có chiều cao từ 40-60cm
  - Ngoài giống ổi Nữ Hoàng hiện tại trung tâm cây giống học viện nông nghiệp còn cung cấp một số loại cây giống ổi khác như : Ổi tím, Ổi không hạt, Ổi ruột đỏ, Ổi găng Đông Dư, Ổi Tứ Quí, Ổi bốn mùa, Ổi Nữ Hoàng.....
  [​IMG]
  [​IMG]
  Mọi Chi Tiết Qúy Khách Vui Lòng Liên Hệ :