Cùng xây tương lai với bảo hiểm nhân thọ Prudential VN.

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán, cho thuê, chung cư, nhà đất' bắt đầu bởi maikimktn194, 25/10/16.

SEO: Cùng xây tương lai với bảo hiểm nhân thọ Prudential VN. trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. maikimktn194

  maikimktn194 New Member

  Khi dự án Cùng xây tương lai đến với Dền Thàng, dân bản vui rất mừng - anh Lý Chiển Phà năm nay 37 tuổi, có 5 người con đều đang tuổi đi học, trong đó anh tự hào vì nhà mình là trường hợp duy nhất có con đang học lớp 10 ngoài xã. Anh Phà hồ hởi cho biết ngày xưa mình chỉ được học đến lớp 5, vợ học lớp 2 nên kiến thức hạn hẹp. Thấy nhiều người quen trong bản bị ma ngón bắt thì cũng nghĩ là chuyện không thể tránh khỏi. Nhưng sau khi được thầy Việt và các thầy cô giáo phân tích, anh hiểu ra con chữ quan trọng thế nào.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, điều làm thầy Việt và các thầy cô trong trường vẫn còn trăn trở là cơ sở vật chất của trường vốn thiếu thốn nay lại xuống cấp nghiêm trọng. Trường hiện có 4 phòng học dành cho các học sinh từ lớp 2 đến lớp 5, riêng học sinh lớp 1 hiện phải học tạm bợ trong thư viện trường.

  Dền Thàng rất nghèo. Cả bản có 72/147 hộ thuộc diện nghèo. Thu nhập của người dân trong bản chủ yếu từ công việc đồng áng, trồng rừng và hỗ trợ từ chính phủ. Một gia đình 7 miệng ăn mỗi tháng chỉ kiếm được tầm 2 triệu đồng. Đến mùa giáp hạt, nhiều hộ gia đình lâm vào cảnh thiếu đói triền miên. Vậy mới thấy việc cho con em đến trường hàng ngày quả là một nỗ lực không nhỏ. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn nữa, các em học sinh bản Dền Thàng sẽ không còn học tạm trong phòng thư viện nữa, sẽ có nhà vệ sinh sạch sẽ, có sân chơi rộng rãi, an toàn.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
 2. Úp cho Bác mua nhanh bán đắt
 3. Úp cho Bác mua nhanh bán đắt