Đa Năng Và Quyến Rũ Với Căn Hộ 20m2

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi buithilieu, 21/8/16.

SEO: Đa Năng Và Quyến Rũ Với Căn Hộ 20m2 trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g, dcom 3g viettel, sim 3g viettel, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g viettel, sim 3g, ban sim 3g, cây lau nhà 360, sim viettel 3g, mua 360, sim 3g, usb 3g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. buithilieu

  buithilieu New Member

  Một căn hộ nhỏ bé nhưng lại sở hữu thiết kế đa năng độc đáo và cuốn hút mang bảng màu tự dưng . khoảng trống chưa đầy 20m2 nhưng lại là thể tích của 4 phòng chức năng lợi ích , vô tư .
  Một căn hộ nhỏ bé nhưng lại sở hữu ngoại hình đa năng độc đáo và cuốn hút có bảng màu tự dưng . diện tích chưa đầy 20m2 nhưng lại là thể tích của 4 phòng chức năng tiện lợi , thoải mái. ko những thế thời trang của nó lại cực kỳ sắp gũi, cuốn hút dù các nét thi công nội thấtvô cùng đỗi mộc mạc và giản đơn. Hãy xem nó đã được sắp xếp như thế nào nhé!
  Trong thực tế, căn phòng nhỏ này được tổ chức thành 4 phòng chức năng: Phòng khách; phòng ngủ; phòng làm cho việc và phòng ăn. Bài trí đa năng và ngoại hình trùng hợp của nó đã tạo một dung tích thời trang , hiếm sở hữu .
  Cụ thể, nó được tổ chức thành hai khu vực lãnh thổ lớn:
  – Một phòng khách ban đêm lại biến thành một phòng ngủ
  – Hai là góc làm cho việc kiêm phòng ăn xinh xắn.

  Phòng khách trang nhã vào ban ngày

  [​IMG]
  nội thất chung cư cao cấp trang nhã vào ban ngày

  …và phòng ngủ thoải mái vào ban đêm

  thiet ke noi that chung cu cao cap bao gồm một sofa bed và một vài phụ kiện giúp cho nó trở thành một phòng ngủ thoả thích. Ban đêm, bàn cà phê được lấy ra khỏi ghế sofa và được dùng cho như các bàn chuyên dụng. Ban ngày, khăn trải giường được lưu trữ trong một dòng giỏ “nấp” dưới bàn nhỏ không tính .

  Phụ kiện trang trí được giữ ở mức tối thiểu nhằm đảm bảo sự thống nhất của diện tích.

  Phụ kiện trang trí được giữ ở mức tối thiểu nhằm đảm bảo sự thống nhất của diện tích . Sự mềm mại và bảng màu trùng hợp chính là sợi chỉ kết nối giữ trọn vẹn sự thông suốt ấy.

  [​IMG]
  Phòng làm việc xinh xắn nằm trọn vẹn trong một tủ ngăn kéo.

  Phòng khiến việc xinh xắn nằm trọn vẹn trong một tủ ngăn kéo.

  đồ vật chiếu sáng và phụ kiện trang trí nhỏ xinh giúp cho góc khiến cho việc thêm phần chức năng và cảm hứng

  Phòng khiến cho việc xinh xắn nằm trọn vẹn trong một tủ ngăn kéo. Kệ lưu trữ dọc tường hỗ trợ lưu trữ bổ sung cần thiết cho văn phòng phẩm. Bình thường lúc đóng nắp lại góc làm việc trông giống như một tủ lưu trữ sở hữu ngăn kéo nhỏ gọn.

  [​IMG]
  chi tiết trang trí độc đáo

  Sự xuất hiện của tấm mành tre thân thuộc được dùng khiến khăn trải là yếu tố trang trí độc đáo

  Giáp lưng sofa phòng khách là bàn ăn theo thời trang đồng quê mộc mạc, sắp gũi.thi cong nha biet thu chất liệu mây tre tự nhiên đem đến khá thở của khoảng trống đồng nội thanh mát, nhẹ nhàng, đặc thù là sự xuất hiện của tấm mành tre thân thuộc được sử dụng làm khăn trải. Bình hoa hồng phớt và chậu cậy xanh là yếu tố trang trí cảm xúc, đồng thời góp phần nâng cao thêm sức sống thiên nhiên đang tràn ngập.