Danfoss là công ty như thế nào?

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi doandung, 1/8/16.

SEO: Danfoss là công ty như thế nào? trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g, dcom 3g viettel, sim 3g viettel, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g viettel, sim 3g, ban sim 3g, cây lau nhà 360, sim viettel 3g, mua 360, sim 3g, usb 3g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. doandung

  doandung New Member

  Danfoss được biết đến là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất của Đan Mạch. Họ có nguồn doanh thu hàng năm khoảng 22 tỷ cuaron, đây là một con số đáng được kính lể.

  [​IMG]

  Danfoss mỗi ngày sản xuất khoảng 250 ngàn sản phẩm ở 93 nhà máy đặt tại 25 quốc gia. Trong đó phải kể đến các thiết bị công tắc áp suất danfoss kp36, đây là thiết bị được bán nhiều nhất và có phản hồi rất tốt từ phía người dùng.

  Với truyền thống, kinh nghiệm hơn 40 năm và phương châm "Không ngừng hiện đại hoá cuộc sống", uy tín và chất lượng sản phẩm của Danfoss đã được tin cậy ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp và dân dụng.

  Hiện tại các thiết bị danfoss đã được cập bến tới việt nam và đang được cung cấp bởi công ty BỐN PHÁT. Nếu bạn quan tâm hoặc có nhu cầu sử dụng các sản phẩm của danfoss xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  Thiết bị vật tư 4 phát – web: 4phat.vn
  Tòa nhà Detech Tower - Số 8C Tôn Thất Thuyết Mỹ Đình 2 Nam Từ Liêm - Hà Nội

  Email: kinhdoanh.4phat@gmail.com / hoangviet4p@gmail.com

  Hotline: 0936 327 625 / 091 502 31 28

  >>xem thêm sản phẩm: công tắc áp suất danfoss kp35 / van an toàn danfoss
 2. buithilieu

  buithilieu New Member

  arthome.vn chuyên thiết kế nội thất