Đào tạo liên thôngcao đẳng dược tại Tỉnh Bình Phước

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi khanh2511, 4/11/17.

 1. khanh2511

  khanh2511 New Member

  Ngành Xét nghiệm đặc trưng khi thường xuyên phải làm việc với các máy móc của khoa học hiện đại Vì vậy người học ngành này thường có mức học phí cao hơn so với ngành Y Dược khác.


  Nền y học học có được sự phát triển mạnh mẽ nhờ phần lớn vào những thành tự của Xét nghiệm y học. bởi vậy nhân lực ngành này thời kì nào cũng được trọng dụng, cùng với đó làm việc và công tác giảng dạy nguồn nhân lực cho ngành Xét nghiệm luôn được các cơ sở lưu ý. do vậy hằng năm, lượng người học đăng kí vào hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tỉnh Bình Phước tăng cao như một giải pháp để nhiều người hoàn toàn có thể công tác với ngành học đang dẫn đầu xu thế.

  Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Tỉnh Bình Phước tại Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm Tỉnh Bình Phước có mức học phí thế nào là câu hỏi được nhiều học viên thắc mắc. Thấu hiểu tâm lý ấy, bằng kinh nghiệm giảng dạy đã gần 10 năm, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tỉnh Bình Phước đã tạo điều kiện cho nhiều thí sinh theo học với mức học phí mỗi kì học (tường đương 5 tháng) là 800.000 đồng/ 1 tháng.

  người học Y Dược nói chung và hệ VB2 Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng có cường độ học tập lớn, vì vậy sự đầu tự cho việc học tập cũng đòi hỏi những ưu tiên cao nhất. bởi thế nhà trường đã hỗ trợ cho người mua an tâm theo học bằng những chế độ miễn giảm học phí nếu đủ yêu cầu. Ngoài ra, khi có nhu cầu vay vốn, trường cũng sẽ tạo điều kiện giúp đỡ không chỉ học viên VB2 Xét nghiệm mà còn thêm VB2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,….

  đào tạo sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

  Theo chỉ đạo trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tỉnh Bình Phước, mức học phí theo kì học là 800.000 đồng được đánh giá là thấp hơn đối với các trường đào tạo và giảng dạy cũng lĩnh vực y dược tại Tỉnh Bình Phước. Không chỉ được hưởng mức học phí ưu đãi mà các người học mong muốn phát triển thành công nghệ viên Xét nghiệm tương lai bằng việc học chuyển đổi Cao đẳng Xét nghiệm, học viên còn được đào tạo theo khung chương trình đảm bảo phương châm đào tạo “Sâu y lý, Giàu y đức, Giỏi y thuật”.

  Trong thời gian học 18 – 20 tháng, thí sinh khi học hệ Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng được tham gia thực hành thực tế lâm sàng trong phòng thí nghiệm tiên tiến của nhà trường, hoặc tại cơ sở y tế lớn liên kết chiếm hơn 60% thời gian học.

  Thay đổi khung chương trình giáo dục dựa theo giáo dục ở tại nước hiện đại bậc nhất thế giới, Trường Cao đẳng Pasteur hy vọng người học ra trường được các nhà tuyển dụng ưu ái tuyển chọn,làm tốt công việc mà không mất thời gian giảng dạy lại từ đầu. Nhờ đó, ngay khi còn là người học trên giảng đường cao đẳng, khách hàng đã được tiếp xúc, thậm chí là thành thạo với những kết quả kỹ thuật văn mình, tiên tiến, nhanh chóng bắt kịp những xu thế và dễ dàng hòa nhập.

  Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 thế nào?

  Với những lợi thế trong chương trình học và mức học phí phù hợp, để nhanh chóng trở thành công nghệ viên Xét nghiệm bài bản và chuyên nghiệp tương lai, sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hãy gửi hồ sơ bao gồm:


  •01 Phiếu đăng ký tuyển sinh ngành Xét nghiệm theo mẫu trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã quy định
  •01 Sơ yếu lý lịch học viên yêu cầu có xác nhận của chính quyền địa phương02 Bằng Hoàn thành + bảng điểm ĐH/CĐ yêu cầu là bản photo + đã công chứng02 Giấy khai sinh yêu cầu là bản photo + có xác nhận của chính quyền
  •04 Ảnh 3*4 là ảnh chụp sinh viên yêu cầu không vượt quá 6 tháng
  •2 Phong bì dán sẵn tem, người học ghi vào ngoài mặt các thông tin họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận để nhà trường hoàn toàn có thể liên hệ khi cần
  •học viên hoàn toàn có thể liên hệ nhà trường ở địa chỉ◦Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tỉnh Bình Phước

  73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tỉnh Bình Phước

  Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303
 2. khanh2511

  khanh2511 New Member

  trường cao đẳng y dược Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
 3. khanh2511

  khanh2511 New Member

  lên thông tin mới cho mọi người
 4. khanh2511

  khanh2511 New Member

  lên thông tin mới cho mọi người
 5. khanh2511

  khanh2511 New Member

  trường cao đẳng y dược Tỉnh Yên Bái
 6. khanh2511

  khanh2511 New Member

  trường cao đẳng y dược Tỉnh Nghệ An
 7. khanh2511

  khanh2511 New Member

  lên thông tin mới cho mọi người
 8. khanh2511

  khanh2511 New Member

  trường cao đẳng y dược Tỉnh Khánh Hòa
 9. khanh2511

  khanh2511 New Member

  trường cao đẳng y dược Tỉnh Nghệ An