Dấu hiệu cho thấy mẹ đang áp dụng cách rửa bình sữa không phù hợp

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi ducdongpk, 3/5/17.

 1. ducdongpk

  ducdongpk Member

  Có rất nhiều cách rửa bình sữa khác nhau mà mẹ đều có ứng dụng , Vậy nhưng nếu xuất hiện 1 trong số lượng những vấn đề sau mẹ nên lưu ý để đổi thay để có một phương pháp phù hợp hơn nhé!

  Bình nhạnh bị nứt, vỡ, đổi màu
  [​IMG]
  Hiên nay, hầu hết những lĩnh vực nước rửa bình sữa cốt yếu được sản xuất bởi nhựa PP, PPSU, PES không chứa BPA, an toàn với trẻ lọt lòng và trẻ nhỏ. Mặc dù vậy , những nguyên liệu này thường không bền với nhiệt, nếu mẹ thấy bình bị nứt vỡ hoặc đổi màu sau một thời kỳ ngắn, điều đấy cho thấy mẹ đã dùng các cách diệt trùng bình sữa bằng nhiệt độ cao quá nhiều, có thể là luộc, hập, cách dùng trong lò vi sóng hay máy tiệt trùng .

  Để tránh được tình trạng này, an toàn chất lượng cũng như giai đoạn cách dùng của mặt hàng , mẹ chỉ nên vận dụng phương pháp này trung bình 1 lần/ngày, trong những lần sau đấy mẹ chỉ nên dùng các loại nước rửa bình sữa an toàn bảo đảm và hiệu quả .

  Tay mẹ bị khô ráp, bong tróc sau mỗi lần dùng nước rửa bình sữa

  [​IMG]

  Như đã phân tách , Bên cạnh các phương pháp vô trùng bằng nhiệt, thì nước rửa bình sữa cũng là một mặt hàng không thể thiếu . Vậy nhưng , không phải mặt hàng nào cũng phù hợp và đảm bảo bảo đảm .

  Một trong những dấu hiệu mà mẹ cần lưu ý là việc làn da của bạn tôi bị khô ráp, tróc tróc sau khi sử dụng . Điều này cho thấy có sự xuất hiện của hóa chất tẩy rửa tổng hợp trong thành phần của sản phẩm . Những chất này có khả năng hoạt động bề mặt và bào mòn mạnh nên tốt nhất cao trong việc phân hủy, làm sạch vết bẩn nhưng đồng thời lại làm mỏng, khô da, cùng lúc gây ra nhiều tác động tiêu cực đến sức khỏe của trẻ lọt lòng và trẻ nhỏ.Theo như một nghiên cứu rất lớn, thì việc dùng hóa chất tẩy rửa là nguyên do khiến trẻ thường xuyên mắc phải những vấn đề liên hệ đến suy hạn chế miễn sao dịch, nhiễm khuẩn như cúm, viêm họng, viêm amidan…

  Biện pháp giải quyết thời điểm này không gì khác là mẹ cần đổi thay sang một loại nước rửa bình sữa với thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, có tính chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp phân hủy và làm sạch vết bẩn, cùng lúc trừ diệt và hạn chế sự phát triển trở lại của các loại vi sinh vật có hại. đặc biệt những sản phẩm này thường rất an toàn , thân thiện với sức khỏe của người sử dụng , bao gồm cả trẻ lọt lòng và trẻ nhỏ. Bên cạnh đó , mẹ cũng không cần phải lo về những vấn đề cho làn da của chúng ta nữa, làm trái một số sản phẩm , ví dụ như nước rửa bình sữa Combi với tinh chất dầu cọ còn giúp tay mẹ ngày càng mềm mại, mịn màng sau mỗi lần sử dụng .