để ý khi mua nước hoa dầu thơm chất lượng khi sở hữu

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi hala0011, 22/9/17.

 1. hala0011

  hala0011 New Member

  Tư vấn bí quyết cách chọn nước hoa cao cấp chính hiệu

  Dòng tinh dầu nước hoa là món hàng xa xỉ mà thông thường khó có thể nhận biết được nguồn gốc hàng hiệu giả hàng hiệu hay giả. Có các cách khoa học, nhất đó chính là quí khách có nhu cần người bán hàng cho nhìn giấy chứng nhận nguồn gốc của hàng hóa. Tuy nhiên không thể phải bao giờ các bạn cũng có thể được điều đó. Hãy học hỏi một số kiến thức để tự chúng ta kiểm tra nguồn gốc của tinh dầu nước hoa khi sở hữu.

  Nhãn hiệu đóng gói

  Bước đầu hãy chú tâm đến các chi tiết trên lọ nước hoa dầu thơm, điểm cơ bản là chữ ghi trên lọ. Nếu như chữ in trên lọ dầu thơm dỏm thường hay mờ, nhòe nhoẹt, khó đọc. Còn nếu chữ viết trên chai nước dầu thơm chính hãng thường hay rõ ràng, sắc nét, dễ đọc.

  Trên tờ giấy ghi thông tin hàng hóa trên chai dầu thơm chính hãng thường hay có xuất xứ tốt, bì nilong dính màu giấy với chai thường hay rất sắc sảo. Không có chuyện mảnh giấy in thông tin hàng hóa trên chai nước hoa dầu thơm nhàu nát, hay quá lớn hoặc quá nhỏ so với chai. một vài vết keo dính cũng không thể bị bị lộ ra ngoài.

  Có một số công ty mỹ phẩm thương hiệu hay thường Không dùng màu giấy dán trên chai tinh dầu nước hoa để đưa ra các thông tin về hàng hóa mà cho in thẳng luôn trên bề mặt của chai để tránh bớt việc làm Không có nguồn gốc và Không chất lượng của lọ nước hoa dầu thơm.