Địa Chỉ Dạy Nấu Chè Mở Quán Kinh Doanh Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Sửa chữa - Tuyển dụng - Tìm việc' bắt đầu bởi ngantuyensinh, 21/6/17.

  1. ngantuyensinh

    ngantuyensinh New Member

    Khóa học nấu chè 0969 650 995, địa chỉ dạy nấu chè uy tín 0969 650 995, lớp nấu chè mở quán 0969 650 995, đào tạo nấu chè tại hà nội 0969 650 995, dạy nấu chè tại hà nội 0969 650 995

    KHÓA HỌC NẤU CHÈ

    KHÓA HỌC NẤU CHÈ BỐN MÙA

    Nếu như mùa hè, mọi người thích thú thưởng thức những ly chè ăn kèm đá mát lịm thì khi thời tiết chuyển lạnh những bát chè nóng hổi, nghi ngút khói luôn được nhiều người yêu thích. Dù là thời đại nào, mùa nào chè luôn luôn được mọi người yêu thích không giới hạn địa vị, chức vụ, độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp…


    [​IMG]

    ( Chè thái sầu riêng)

    Nếu bạn có nhu cầu mở quán kinh doanh chè, học nâng cao tay nghề hay tự tay vào bếp làm những món chè mà cả gia đình yêu thích vừa ngo, vừa bổ lại hợp vệ sinh .

    [​IMG]

    ( Chè Huế)

    Khóa học“nấu chè bốn mùa”tại Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội đáp ứng cho bạn các nhu cầu đó.

    Khi tham gia khóa học “nấu chè bốn mùa” tại Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội, học viên sẽ được chia sẻ kỹ thuật, cách lựa chọn nguyên liệu và bí quyết nấu nhiều món chè truyền thống của Việt Nam và các nước trên thế giới như chè Huế, chè thập cẩm, chè cốm, chè khúc bạch, Xuka caramel, chè Thái, Chè Singapore hoa quả rong biển, Chè Cendol,..

    Tại sao bạn không tham gia khóa học tại đây?

    [​IMG]

    ( Chè Thái đậu đỏ)

    1. Đối tượng tham gia khóa học:

    - Mọi đối tượng học viên có nhu cầu học nấu chè để kinh doanh, nâng cao tay nghề hoặc đơn giản học để tự mình vào bếp nấu những cốc chè thơm ngon, bổ dưỡng cho người thân, bạn bè…

    2. Thời gian đào tạo:

    Thời lượng chương trình: 6 buổi

    Thời gian học: Thứ 2-4-6, hoặc thứ 7 và chủ nhật

    Ca học: Sáng 8h-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-21h

    Học phí: 3.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm Nguyên vật liệu, phụ liệu thực hành)

    [​IMG]


    3. Nội dung học: (Lưu ý: Các món chè có thể thay đổi theo nhu cầu học của học viên)
    Buổi 1: Giới thiệu các loại chè 3 miền.
    - Chè bưởi, Chè hạt sen long nhãn, Chè sương sa hạt lựu, Chè khúc bạch
    Buổi 2: Chè Xuka Caramel, Chè singapore rong biển lạnh, Chè khoai dẻo
    Buổi 3: Chè Thái ( Thái đậu đỏ, Thái hoa quả, Thái sầu riêng, Thái chuối, Thái cendol), Chè bobo chacha, chè đậu đỏ sữa dừa
    Buổi 4: Chè pudding trân châu ( hoặc Chè pudding đậu nành sốt dâu tây hoặc pudding bơ)
    - Chè kem trân châu sữa dừa
    - Chè trân châu nếp cẩm ( hoặc Sữa chua nếp cẩm)

    - Chè dừa non (Đổ Kem dừa)

    Buổi 5: Kem xôi, Sữa chua mít, Chè ba màu, Nước cốt dừa

    Buổi 6: Chè bơ thạch hoa quả, Chè thập cẩm, Chè ngô ( hoặc chè ngọc thạch)

    [​IMG]

    Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)

    4. Thủ tục nhập học:

    - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

    - 01 CMT photo

    - 03 ảnh 4x6

    [​IMG]

    (Chè singapore hoa quả rong biển)

    5. Địa điểm học: Số 70 – Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội

    6. Quyền lợi của học viên

    Kết thúc khóa học, học viên được:

    - Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “ Nấu chè bốn mùa”

    - Tư vấn mở cửa hàng miễn phí

    - Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

    - Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.

    7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

    Phòng 102, Số 70 – Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội

    Hotline: 0969 650 995 ( Ngân – Phòng đào tạo)