Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ làm visa Đan Mạch

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi Xinvisachauau, 18/9/17.

SEO: Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ làm visa Đan Mạch trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g, dcom 3g viettel, sim 3g viettel, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g viettel, sim 3g, ban sim 3g, cây lau nhà 360, sim viettel 3g, mua 360, sim 3g, usb 3g, tủ sấy quần áo giá rẻ
  1. Xinvisachauau

    Xinvisachauau New Member

    Đan Mạch là quốc gia xanh và hạnh phúc nhất thế giới. Thủ đô Copenhagen nơi có bức tượng nàng tiên cá nổi tiếng, cũng là thành phố sạch nhất thế giới với không khí trong lành của công viên, vườn hoa, cây cối. Tivoli và Legoland Billund là công viên tuyệt vời cho trẻ em, cùng những lâu đài tuyệt đẹp như Egeskov, Kronborg, Amalienborg và Pháo đài Hammershus.

    [​IMG]
    Lâu đài Rosenborg – một trong những điểm tham quan nổi tiếng ở Đan Mạch​

    Những điều này đã khiến cho rất nhiều du khách tới đây mỗi năm. Để đến được đất nước hạnh phúc nhất thế giới này bạn cần phải trải qua giai đoạn xin visa khá rắc rối. Dưới đây là một số thủ tục cần thiết giúp bạn chuẩn bị để làm visa dễ dàng hơn.

    Thủ tục xin visa du lịch Đan Mạch cần những gì?

    Đơn xin visa
    Hộ chiếu bản gốc mới và cũ
    01 ảnh 3.5 * 4.5 nền trắng
    Chứng minh tài chính:

    + Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân trong 3 tháng gần nhất)

    + Nếu là nhân viên: Bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc xác nhận nhân viên, Bảng lương 3 tháng, Quyết định cử đi công tác

    + Nếu là chủ doanh nghiệp: Bản sao giấy chứng nhận kinh doanh, báo cáo thuế 3 đến 6 tháng

    Bản sao sổ hộ khẩu
    Bản sao giấy đăng ký kết hôn, ly hôn (nếu có)
    Lịch trình chuyến du lịch, lưu trú, vé máy bay khứ hồi
    Bảo hiểm du lịch

    Hồ sơ xin visa thăm thân nhân Đan Mạch bao gồm:

    Đơn xin visa
    Hộ chiếu bản gốc mới và cũ
    01 ảnh 3.5 * 4.5 nền trắng
    Giấy tờ chứng minh tài chính
    Bản sao sổ hộ khẩu
    Bản sao giấy đăng ký kết hôn, ly hôn (nếu có)
    Thư mời theo mẫu VU2
    Bằng chứng về mối quan hệ giữa người mời và người được mời
    Bảo hiểm Schengen

    Hồ sơ xin visa công tác Đan Mạch cần chuẩn bị:

    Hộ chiếu bản gốc mới và cũ
    Một hình 3.5 * 4.5 nền trắng
    Chứng minh tài chính:

    + Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân trong 3 tháng gần nhất)

    + Nếu là nhân viên: Bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc xác nhận nhân viên, Bảng lương 3 tháng, Quyết định cử đi công tác

    + Nếu là chủ doanh nghiệp: Bản sao giấy chứng nhận kinh doanh, báo cáo thuế 3 đến 6 tháng

    Thư mời của công ty hoặc cơ quan mời tham dự họp, hội nghị, hoặc sự kiện …
    Bản sao sổ hộ khẩu
    Bản sao giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty, giấy phép xuất nhập khẩu
    Bảo hiểm Schengen
    [​IMG]
    Hình ảnh bình yên, thanh bình ở Đan Mạch​

    Trên đây là một số thông tin hữu ích có thể giúp bạn xin visa Đan Mạch nhanh chóng hơn. Chúc bạn xin visa thành công để có một chuyến đi thuận lợi!

    Quý khách có nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ chính xác hơn về thủ tục xin cấp Visa du lịch, thăm thân và công tác các nước Châu Âu. Hãy liên hệ với VietVisa để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!

    Địa chỉ: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM
    Điện thoại: (028) 7106 5568 – 0901 84 83 83
    Facebook: Visa Du Lịch Châu Âu​