Doanh nghiệp Prudential tổ chức cuộc thi " Văn hay - chữ tốt " cấp tỉnh.

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán, cho thuê, chung cư, nhà đất' bắt đầu bởi maikimktn194, 31/10/16.

 1. maikimktn194

  maikimktn194 New Member

  Sáng ngày 15/10 vừa, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang phối hợp Báo Sài gòn Giải phóng tổ chức cuộc thi Prudential văn hay chữ tốt cấp tỉnh, với sự tham gia của 66 thí sinh là những em đã đạt giải tại vòng thi cấp huyện, thị xã, thành phố vừa qua.

  Cuộc thi nhằm mục đích trau dồi, nâng cao kỹ năng viết văn, đồng thời góp phần vun đắp, bồi dưỡng tâm hồn trong sáng của các em để trở thành con người có nhân cách, có ích cho xã hội. Qua đó, góp phần tích cực rèn luyện kỹ năng viết chữ đẹp; hình thành và phát triển những phẩm chất tốt đẹp như: tính cẩn thận, lòng kiên trì, khiếu thẩm mĩ, óc sáng tạo, biết quý trọng và giữ gìn chữ viết của dân tộc.


  [​IMG]

  Tham dự cuộc thi năm nay có 42 học sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn tỉnh. Đối với các em học sinh lớp khối 6, 7 viết bài văn tự sự hoặc biểu cảm. Còn học sinh khối lớp 8, 9 viết bài văn nghị luận mang chủ đề xã hội. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn 6 học sinh khối lớp 6, 7 và khối lớp 8, 9 đạt kết quả cao để tham dự cuộc thi “Prudential - Văn hay chữ tốt” cấp khu vực Đồng bằng sông Cửu Long năm 2014.

  Hội thi đã góp phần thúc đẩy phong trào “Rèn chữ, luyện người”, góp phần giúp các em có cái nhìn, suy nghĩ và có hành động tích cực hướng về cội nguồn, hướng về truyền thống, giữ gìn bản sắc văn hóa của dân tộc, bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước, quý trọng những vẻ đẹp của con người và cuộc sống. Được biết, cuộc thi “Prudential - Văn hay chữ tốt” cấp khu vực Đồng bằng sông Cửu Long năm 2014 sẽ diễn ra vào ngày 29-11-2014 tại tỉnh Sóc Trăng.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
 2. Úp cho Bác mua nhanh bán đắt