Em ơi về nhà đất vinh thôi vẻ đẹp bất chấp bão lũ trường kỳ

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán, cho thuê, chung cư, nhà đất' bắt đầu bởi vnplusinvest, 2/10/17.

SEO: Em ơi về nhà đất vinh thôi vẻ đẹp bất chấp bão lũ trường kỳ trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. vnplusinvest

  vnplusinvest New Member

  Ở ngay tại quê hương của Bác, nổi lên một thành phố phồn hoa giống như một bông sen khoe sắc chuyển mình. Và mang tên gọi rất oai hùng: Thành phố Vinh là đô thị lớn của tỉnh Nghệ An nằm ở phía Đông - Nam của tỉnh, phía Bắc và phía Đông của thành phố Vinh giáp huyện Nghi Lộc, phía Nam giáp huyện Nghi Xuân - Hà Tĩnh, phía Tây giáp huyện Hưng Nguyên.

  Thành phố Vinh cách thủ đô Hà Nội hơn 300 km về phía Bắc, cách thành phố Hồ Chí Minh 1.400 km về phía Nam. Thành phố Vinh có tổng diện tích tự nhiên là 104,97 km2, dân số là 306.000 người; trong đó khu vực nội thành gồm 16 phường và 9 xã ngoại thành.

  Vinh là đô thị loại 1 thuộc tỉnh Nghệ An, Việt Nam, là trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh và đã được Chính phủ Việt Nam quy hoạch để trở thành trung tâm kinh tế - văn hóa của vùng Bắc Trung Bộ.[​IMG] Thành phố được quy hoạch đẹp đẽ, thân thiện với môi trường, cảnh quan nhìn từ trên cao đầy vẻ trữ tình thơ mộng. Nhà đất Vinh được xây dựng và thiết kế hài hòa với tổng thể kiến trúc

  Vình là một thành phố có tiềm năng du lịch rất lớn của vùng Bắc Trung Bộ với các khu lịch của thành phố Vinh, du lịch biển Cửa Lò, du lịch Nam Đàn, du lịch rừng Vườn quốc gia Pù Mát và du lịch sinh thái văn hóa Quỳ Châu – Quế Phong, quảng trường và tượng đài Hồ Chí Minh.

  Địa hình thành phố Vinh được kiến tạo bởi hai nguồn phù sa, đó là phù sa sông Lam và phù sa của biển Đông. Sau này sông Lam đổi dòng chảy về mạn Rú Rum, thì miền đất này còn nhiều chỗ trũng và được phù sa bồi lấp dần. Địa hình bằng phằng và cao ráo nhưng không đơn điệu, có núi Dũng Quyết hùng vĩ và dòng sông Lam thơ mộng bao quanh, tạo nên cảnh quan thiên nhiên của thành phố rất hài hòa và khoáng đạt.

  Là đô thị hạt nhân có tác động lan toả mạnh mẽ đến tốc độ công nghiệp hoá vùng Bắc Trung Bộ, trong nhiều năm qua cơ cấu kinh tế thành phố Vinh chuyển dịch tích cực và đúng hướng, trong đó tốc độ phát triển công nghiệp khá nhanh tập trung chủ yếu là công nghiệp sạch.

  Tạo tiền đề phát triển nhiều ngành công nghiệp của vùng Bắc Trung Bộ với các ngành chế biến thực phẩm - đồ uống, chế biến thuỷ hải sản, dệt may, vật liệu xây dựng, cơ khí, sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ, chế tác đá mỹ nghệ, đá trang trí, sản xuất bao bì, nhựa, giấy....


  Hiện nay, trên địa bàn thành phố Vinh có 7 khu công nghiệp và một số cụm công nghiệp

  Vinh cũng được biết đến là một thành phố trẻ năng động, có nhiều tòa nhà cao tầng. Hiện có rất nhiều dự án phát triển đô thị tại đây. Trong tương lai không xa, Vinh sẽ là một thành phố hiện đại xứng tầm là đô thị trung tâm vùng Bắc Trung Bộ.

  Ngoài ra, hiện tại thành phố Vinh còn phát triển các hệ thống các trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, các khu chung cư Vinh có quy mô lớn, khang trang và đẹp đẽ.

  Việc đi lại cũng vô cùng thuận tiện có máy bay, ô tô, xe bus, xe khách

  Lãnh đạo thành phố còn khao khát và mong muốn phát triển thành phố rộng lớn hơn, đẹp đẽ hơn, đạt đến chuẩn mực của một thành phố hiện đại nhưng vẫn không làm mất đi nét riêng, thơ mộng của nơi tuổi thơ vị cha già từng sinh ra và lớn lên.

  Vinh hội tụ đủ mọi yếu tố để cho các nhà đầu tư yên tâm trao gửi

  Con người ở Vinh thân thiện, thật thà, cởi mở

  Ai từng ghé thăm một lần cũng nhớ, cũng muốn quay lại bởi sự vấn vương trong lòng.
  Vui lòng liên hệ: 01695848688
  [​IMG]