Giá bán của cây Piano Px 860 có quá cao?

Thảo luận trong 'Điện tử, điện lạnh - Kỹ thuật số - Đồ gia dụng' bắt đầu bởi vietthuongmusic, 21/11/16.

SEO: Giá bán của cây Piano Px 860 có quá cao? trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. Giống như PX-850, model này đi kèm với nắp phím đàn piano. Không chỉ làm bạn có một cây đàn piano điện mà âm thanh như một cây đàn piano cơ, đồng thời nó cũng có một nắp bàn phím tương tự piano cơ.
  Các phím gỗ mun và ngà có một cảm giác tuyệt vời khi bạn chơi. Điều duy nhất mà có thể làm hỏng bầu không khí kiểu cổ của bàn phím là bảng điều khiển, đó là điểm chết trên bàn phím.
  Giá bán của Đàn Piano Casio PX-860 là 23 triệu ba trăm sáu mươi ngàn đồng tại Việt Thương.vn.


  Có thể nói rằng, đối với nhiều người đây sẽ là một tính năng rất hấp dẫn. Khá nhiều các nhà sản xuất piano kỹ thuật số có xu hướng có bảng điều khiển trong góc, nơi có thể được sử dụng trước khi bạn bắt đầu chơi. Với PX-860 thì lại ở trên các phím, bạn có thể tận hưởng một chút tự do sáng tạo hơn và làm thay đổi âm thanh.
  [​IMG]
  Cây piano đẹp và mỏng và có các nút khác nhau để kích hoạt tính năng (tất cả đều hiển thị rất tốt), làm cho nó rất rõ rằng nó là đỉnh cao của đàn piano điện. Các pedal được đánh bóng và các chi tiết trong thân đàn làm cho cái nhìn như một cây đàn piano cũ nhưng tốt. Đó là một thành tích rất đáng chú ý, đặc biệt là khi bạn xem xét số lượng công nghệ áp dụng vào cây đàn các mẫu piano kỹ thuật số mới nhất.
  [​IMG]

  Khả năng tiếp cận của model này chắc chắn sẽ có nhiều việc cần làm trong tương lai. Cũng giống như bạn có thể chơi với đàn piano PX-850, model mới này cho phép bạn ghi lại màn trình diễn của riêng bạn vào một USB hoặc ổ cứng từ xa. Điều này có nghĩa là nếu bạn đã thực hiện một bản trình diễn mà bạn nghĩ là thực sự tuyệt vời, sau đó bạn sẽ có thể giữ nó và chia sẻ với gia đình và bạn bè. Nó cũng có các cổng cho phép bạn kết nối iPad hoặc thiết bị di động khác, đó là sự bổ sung tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm ở cây đàn piano của mình khi chơi.

  Các tính năng này làm cho các nhà sáng chế của đàn organ PX-860 khá ấn tượng, các tính năng bổ sung có thể rất hữu ích trong lĩnh vực giáo dục. Có thể ghi lại buổi biểu diễn và tương tác với cây đàn piano kỹ thuật số thông qua một thiết bị di động có nghĩa là học viên âm nhạc sẽ có thể nhận được nhiều hơn, và họ sẽ có thể tìm hiểu tốc độ mà nó đem lại. Đây là lý do tại sao nhiều trường học, các cha mẹ hiện đang rất ưa chuộng cây đàn này để mua sắm thêm cho con mình khi chúng lần đầu chơi đàn.