Giảm cân, duy trì vóc dáng cân đối cùng máy chạy bộ giá re

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi taiphatgroup, 25/11/16.

 1. taiphatgroup

  taiphatgroup New Member

  Tập thể dục cùng máy chạy bộ giá rẻ giảm cân hiệu quả
  Chỉ với máy chạy bộ giá rẻ (http://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo/c70.html) mà mang lại công dụng tuyệt vời, giúp mọi người tập luyện giảm cân cho vóc dáng cân đối, hấp dẫn hơn. Cùng tìm hiểu về chức năng tuyệt vời mà chiếc máy chạy bộ điện mang lại nhé.
  Thực sự có rất nhiều hình thức giảm cân tuy nhiên tập thể dục giảm cân là hình thức an toàn vừa đảm bảo tốt cho sức khỏe và mang lại hiệu quả. Tập chạy bộ là phương pháp giảm cân hữu hiệu. Hơn nữa, chạy bộ trên máy chạy bộ tại nhà cho mọi người động lực và ý thức tập luyện tốt hơn. Không cần phải áp dụng một chế độ giảm cân hà khắc, ăn kiêng khổ sở nữa mà tập với máy chạy bộ giá rẻ sẽ có những chương trình tập luyện phù hợp cho từng giai đoạn khác nhau đảm bảo cho sự thích nghi của cơ thể người tập.
  [​IMG]
  Thoải mái tập luyện với máy chạy bộ giá rẻ giảm cân hiệu quả.
  Từ người có cân nặng lớn, trung bình khi tập luyện chạy bộ trên máy chạy bộ sẽ có tác dụng giảm cân và duy trì vóc dáng. Có những máy chạy bộ điện đa năng giới hạn khối lượng người tập lên đến 120 kg nên bạn có thể hoàn toàn an tâm tập chạy bộ tại nhà với máy chạy rồi nhé.
  Dành ra 40-45 phút chạy bộ đúng cách mỗi ngày sẽ giúp bạn đốt cháy lượng mỡ thừa tương đương 300-400 calo. Để có hiệu quả giảm cân nhanh bạn nên tập luyện đều đặn từ 3-4 lần/ tuần và thường xuyên thay đổi tốc độ tập luyện. Tăng tốc độ và thời gian tập trên máy chạy bộ điện giúp cơ thể bạn làm quen với các thử thách ở mức độ khó hơn và bắt buộc phải sản sinh năng lượng để thích ứng từ đó mới có tác dụng đốt cháy mỡ thừa.
  Kết hợp chạy bộ trên máy chạy bộ giảm cân cùng với các bài tập khác để toàn bộ lượng mỡ thừa trên cơ thể được tiêu hao từ mỡ đùi, mỡ bụng… Bài tập gập bụng, massage làm cho quá trình giảm cân của bạn hiệu quả hơn khi vừa đốt cháy mỡ thừa vừa làm cho da săn chắc, khỏe mạnh.
  Kế hoạch giảm cân 1 tuần tại nhà cùng máy chạy bộ đa năng giá rẻ
  Tìm hiểu nơi bán máy chạy bộ và mua một chiếc về nhà để tập luyện kế hoạch mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ có ích cho bạn.
  Ngày thứ nhất: Khởi đầu tập luyện nhẹ nhàng 30 phút trên máy chạy bộ điện. Chạy bộ với tốc độ trung bình từ 4-5 km/h.
  Ngày 2: Đi bộ từ 3 phút trước khi chạy bộ. Tăng tốc máy chạy lên 5,5 km/h và chạy trong khoảng 15 phút. Sau đó giảm tốc độ xuống 4km/h trước khi dừng tập. Kết hợp đai massage sau khi tập để cơ thể được thư giãn.
  Ngày 3: Tăng tốc độ chạy bộ lên 6km/h nhưng vẫn có 3 bước cơ bản là khởi động, tăng tốc và về đích. Thay đổi độ nghiêng trên máy chạy bộ giá rẻ để tăng độ khó tập luyện lên.
  Ngày 4: Chạy bộ kết hợp gập bụng khoảng 20 cái sau mỗi buổi tập.
  Ngày 5: Khởi động rồi chạy bộ liên tục khoảng 30 phút, thay đổi đổi độ dốc và tập gập bụng.
  [​IMG]
  Bài tập giảm cân hiệu quả với máy chạy bộ điện.
  Ngày 6: Chạy bộ, gập bụng với thời gian và tốc độ lâu hơn khoảng 45 phút, gập bụng 30 cái.
  Ngày 7: Chạy bộ với tốc độ 7km/h , gập bụng, massage cơ thể, tập tạ tay hay hít đất.
  Ngày 8: Chạy bộ khoảng 1 tiếng, nhưng có thể chia thành 2 đợt liền nhau. Giữa mỗi đợt nên thay đổi tốc độ và độ dốc trên máy. Kết thúc tập luyện tập gập bụng và massage.
  Với kế hoạch tập luyện cùng máy chạy bộ giá rẻ tại nhà kết hợp chế độ nghỉ ngơi, ăn uống khoa học bạn sẽ giảm từ 1,5 -2 kg tùy vào thể trạng và sự thích nghi của cơ thể mỗi người. Chúc các bạn giảm cân thành công và có một vóc dáng đẹp.