Giao thông cơ giới ở tầng hầm La Casa Villa 25 Vũ Ngọc Phan

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán, cho thuê, chung cư, nhà đất' bắt đầu bởi vfpanbinhcity2, 6/12/16.

SEO: Giao thông cơ giới ở tầng hầm La Casa Villa 25 Vũ Ngọc Phan trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. vfpanbinhcity2

  vfpanbinhcity2 New Member

  dự án La Casa Villa

  La Casa Villa là Dự án đầu tiên trên địa bàn thủ đô Hà Nội đưa phần đông công cụ xe cơ giới xuống tầng hầm - đây cũng chính là một trong những tiện ích đồng bộ vượt bậc nổi trội nhất của Công trình. Chủ đầu tư Công trình La Casa Villa là đơn vị TNHH MEKONG-RITM (đơn vị thành viên của tập đoàn Mekong Invest) đã dành nhiều nhiệt huyết nghiên cứu và đưa ra biện pháp đem lại ko khí trong sạch, xóa tan cảm giác ngột ngạt dưới lòng đất.

  Chi tiết về dự án La Casa Villa

  [​IMG]

  Quy mô Công trình La Casa Villa Vũ Ngọc Phan

  mẫu mã tầng hầm Công trình Vũ Ngọc Phan
  • Diện tích phần hầm: 5 340 m2
  • Diện tích tiêu dùng riêng cho dãy nhà ở tốt tầng: 3.536,4 m2
  • Diện tích khu công nghệ chung: 400 m2
  • Diện tích liên lạc chung: ~1 245.1 m2
  • Số chỗ để xe ô tô riêng: 50 chỗ
  • Số chỗ để xe máy riêng: 150 chỗ
  • Số chỗ để ô tô riêng cho môi căn hộ: 02 chỗ
  • Số chỗ để xe máy riêng cho mỗi căn hộ: 06 chỗ
  • Chiều cao trong khoảng sàn tầng một xuống sàn tầng hầm: 4,8 m
  [​IMG]

  Tầng hầm Công trình La Casa Villa giờ đây không còn là nơi để xe thuần tuý, thay vào chậm tiến độ được tận dụng vị trí lấy sáng bỗng dưng tạo nên không gian thoáng đãng, trong làng. Cư dân sinh sống nơi đây có thể thỏa mãn sở thich trồng cây hoa ngay dưới tầng hầm, dẫn lối hoa cỏ xanh ngào ngạt đến từng sảnh riêng từng tòa nhà.

  không những thế, mỗi căn vi la tại Công trình La Casa Villa đều với chỗ để xe riêng và đảm bảo với ít ra hai chỗ đỗ xe oto và 3 chỗ để xe máy.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Giám định luôn thể ích giao thông tầng hầm Công trình La Casa Villa.
  không chỉ dễ dàng trong việc vận động trong lòng nội đô, kết nối hoàn hảo mang những khu vực trường học, bệnh viện, khu hành chính, TTTM,... La Casa Villa với ý tưởng kiểu dáng đột phá đã đem lại sự thuận lợi và thoải mái để cư dân nơi đây mang thể vận động ngay chính trong "căn hầm" của mình.

  bề ngoài tầng hầm tại La Casa Villa đặc trưng theo kiểu thông tầng – tầng hầm chung, với hầm rượu, buồng thang và đặc biệt là phòng hát đa năng, nơi đây đã không còn là gara ám mùi khó chịu hay nơi đựng chật chội đầy bụi bặm... Xuyên suốt Dự án là thác nước xuyên ngầm, cảnh nói quanh nói quẩn thiên nhiên bốn mùa, ánh sáng trong sáng trong từng khá thở.

  [​IMG]

  Là Dự án được lên concept bởi Tập đoàn kiến trúc Hàn Quốc – SOUL và mẫu mã cảnh quan bởi công ty cổ phần kiến trúc phong cảnh Việt – EDEN, sở hữu sự đầu tư công cu li và kĩ càng từ từng tuyến đường nét phác thảo ban đầu. La Casa Villa xứng đáng là Công trình trọng tâm trong năm 2016 dành riêng cho giới thượng lưu là những nhà lãnh đạo, những doanh gia, những người mang địa vị trong xã hội, tương hợp có giá trị đẳng cấp theo chỉ tiêu đặt ra của nhà đầu tư.

  Tham khảo thêm: https://diaoc19.com.vn/la-casa-villa/giao-thong-co-gioi-o-tang-ham-du-an-la-casa-villa.html