giáo viên toán uy tín giàu kinh nghiệm chuyên dạy ôn thi mọi trình độ

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Sửa chữa - Tuyển dụng - Tìm việc' bắt đầu bởi johnnyhungdv, 3/5/17.

 1. johnnyhungdv

  johnnyhungdv New Member

  kính gửi quý phụ huynh kính mến!

  với kinh nghiệm trên 15 năm dạy toán, tôi hiểu rõ những vấn đề mấu chốt học sinh đang gặp phải, và biết rõ cách làm thế nào để giúp học sinh giải quyết vượt qua những vấn đề đó!
  tôi biết rõ học sinh cần điều gì và làm sao để giúp học sinh đạt được những điều đó!
  tôi biết rõ mình nên làm gì và không nên làm gì vào đúng lúc cần thiết để giúp học sinh đạt hiệu quả cao nhất trong việc cải thiện và nâng cao năng lực học toán!
  điều giá trị nhất học sinh đạt được từ việc học với tôi ko chỉ là kiến thức, kỹ năng hay kết quả học tập, mà điều cốt yếu tôi nhắm đến là giúp học sinh thay đổi nhận thức tích cực đúng đắn về việc học, nâng cao ý thức năng lực tự học và biết cách tự học khoa học hiệu quả nhất!
  nếu ví kết quả học toán của học sinh là con cá, thì năng lực tự học, phương pháp tự học, ý thức tự học và quan trọng là nhận thức rõ ràng sáng tỏ đúng đắn về giá trị và tầm quan trọng của việc học giống như cần câu!
  và mục tiêu của tôi là dồn tâm sức giúp học sinh phát triển những yếu tố gốc rễ, chứ không đơn thuần chỉ là giảng cho học sinh hiểu bài và biết cách làm bài tập!
  học với tôi, học sinh sẽ được thay đổi tư duy nhận thức, biết điều j là quan trọng, điều j là gốc rễ cần dồn tâm sức nhiệt huyết vào phát triển, thay vì chạy lòng vòng đuổi theo kết quả nhất thời bên ngoài!
  ngay khi tiếp xúc với tôi lần đầu tiên, mọi áp lực về điểm số của học sinh sẽ tan biến ngay lập tức!

  nếu các con đã học cực giỏi và biết vì sao phải học giỏi, biết lúc nào nên làm j, biết cách sắp xếp thời gian học tập cũng như nắm chắc phương pháp học tập khoa học hiệu quả cao nhất, thì quý phụ huynh có thể ngừng đọc tiếp!
  còn nếu hiện thực ngược lại và quý phụ huynh đang mong mỏi những điều trên mà chưa có giải pháp nào khả thi và đủ đảm bảo giúp các con đạt được những điều trên, hãy nhấc điện thoại lên bấm số và gọi ngay cho tôi!
  tôi cam kết các con sẽ thay đổi chóng mặt từng ngày ngay trước mắt các quý phụ huynh! đó là mục tiêu và sứ mệnh của tôi, tôi được sinh ra là để làm tốt nhất điều này!

  mặc dù mục tiêu tôi nhắm tới là giúp học sinh nâng cao năng lực tự học và nắm vững phương pháp tự học khoa học hiệu quả nhất, điểm số cũng là yếu tố cần quan tâm, vì điểm số chính là thước đo phản ánh năng lực của học sinh!
  và tôi cam kết rằng, trong vòng 3 tháng học với tôi, điểm số các con sẽ chạm tới điểm 8, bất luận tình trạng hiện tại ra sao! và sau 6 tháng học với tôi, các con sẽ không bao giờ biết tới điểm toán dưới 8đ nữa, bất luận tình trạng hiện tại ra sao!

  hãy nhấc điện thoại, bấm số và gọi ngay cho tôi! phép màu sẽ xảy ra với thái độ học tập và kết quả học tập của các con ngay trước mắt các quý phụ huynh!

  thầy Johnny Hùng 0986.283.949

  -----------------------------------------------------------------------------------------------
  học phí:
  1 học sinh: 250k
  2 học sinh: 350k
  3 học sinh: 500k
  không nhận dạy lớp nhiều hơn 3 học sinh/ca để đảm bảo hiệu quả và tiến độ!

  [​IMG]