Giới thiệu dịch vụ viết bài quảng bá fanpage trên facebook uy tín GoldBridge Việt Nam

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi kengvu, 5/9/17.

 1. kengvu

  kengvu Member


  Giới thiệu dịch vụ viết bài quảng bá fanpage trên facebook uy tín GoldBridge Việt Nam


  Công ty Goldbridge Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ viết bài quảng cáo fanpage chất lượng, uy tín, giá phải chăng. đến với công ty doanh nghiệp chúng tôi quý các bạn sẽ nhận được dịch vụ giỏi cùng với nhiều khuyến mãi.


  Đọc thêm: Hướng dẫn tạo lấp Fanpage bán hàng chuyên nghiệp


  Dịch vụ viết bài PR fanpage là nhu cầu cần thiết của mỗi một thương hiệu, đơn vị. Bởi lẽ fanpage chính là tài sản thương hiệu đáng giá, đề đạt phương thức hoạt động cũng như chất lượng kinh doanh của công ty bạn.


  doanh nghiệp chúng tôi chuyên nhận viết bài truyền bá fanpage cho tất cả những doanh nghiệp có nhu cầu. Từ các thương hiệu đơn lẻ, đơn vị start – up cho tới các công ty lớn có thương hiệu vững mạnh. Với khả năng và kinh nghiệm lâu năm sẵn có, chúng tôi luôn cam kết với các bạn dịch vụ viết bài truyền bá fanpage sẽ chất lượng nhất, giá thấp cạnh tranh, vừa giúp mang đến nguồn doanh thu doanh số to cho bạn, lại vừa tiết kiệm nguồn giá bán khổng lồ cho những chiến dịch truyền bá không hiệu quả. nếu như bạn đang có nhu cầu chăm sóc một fanpage hoàn chỉnh, hãy tới với chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất.

  [​IMG]

  Chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả - viết bài truyền bá fanpage

  công tác tại công ty viết bài PR fanpage sẽ bao gồm các công đoạn cụ thể tùy vào gói bài viết mà các bạn chọn lựa. Nhìn chung sẽ bao gồm việc trông nom fanpage với các bài viết nội dung phong phú, rộng rãi về sản phẩm – dịch vụ của công ty bạn. Up/ post bài đều đặn hằng ngày, đúng thời gian cao điểm, lôi kéo sự chú ý; lăng xê trong group, viết nội dung lăng xê và tiến hành share (post) vào trong những group, cùng lúc đẩy mạnh những comment tạo thành sự tấp nập, giúp đẩy bài post truyền bá lên trước hết, gia tăng sự xuất hiện với tần suất cao trên tường của những thành viên sử dụng facebook. bên cạnh việc viết bài quảng bá fanpage chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ, chúng tôi còn có thể quét thông tin các khách hàng tiềm năng và tiến hành chào hàng trực tiếp. Đa phần khách hàng được lôi kéo từ các hội nhóm có thảo luận về vấn đề liên quan (như những khách hàng bán thực phẩm đồ ăn có thể kiếm tìm tại hội nhóm chợ ẩm thực hoặc hội nhóm liên quan đến địa điểm ăn chơi, du lịch và các món ăn ngon..v.v..). Từ đó còn có thể tìm hiểu được tiềm năng của đối thủ cạnh tranh, tấn công các điểm yếu của họ, thu hút khách hàng về đơn vị mình.

  Với sự nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong dịch vụ viết bài quảng bá fanpage, chúng tôi luôn nỗ lực quyết tâm làm chấp thuận mọi khách hàng, cho bạn sự tự tin về nhãn hàng của mình.

  Đọc thêm: Vì sao cần phải quản lý Fanpage