Hấp dẫn mới với trò nhập vai Divinity: Original Sin

Thảo luận trong 'Thủ thuật tin học, công nghệ thông tin, điện thoại' bắt đầu bởi macviet, 16/8/16.

SEO: Hấp dẫn mới với trò nhập vai Divinity: Original Sin trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. macviet

  macviet New Member

  Divinity: Original Sin là bản game mới nhất, có nhiều thay đổi tích cực của dòng game cùng tên Divinity. Lần ra mắt này, nhà sản xuất trang bị thêm nhiều pha đấu võ, hành động đánh trả tuần tự theo lượt.

  Đến với Divinity: Original Sin lần này, bạn được làm bá chủ của cả không gian phép thuật to lớn, bạn sẽ được biết thêm vô vàn điều kì bí tại đây. Nội dung game hoàn toàn được xây dựng theo ý của bạn, phong cách game tự do.
  [​IMG]
  Divinity: Original Sin
  Trong không gian ấy, bạn làm chủ và phải khám phá ra sức mạnh của muôn vật quen thuộc như đất, nước, không khí. Tại nơi đây, bạn phải đối mặt với sự sống còn và cần chiến đấu vì nó. Bạn được trang bị các phép thuật như biến thân, di chuyển nhanh, chuyển đồ vật theo ý…để đối phó với bất kì khó khăn nào do lũ quỷ hung tợn trong thế giới đó gây ra. Và bạn nên nâng cấp SSD Macbook để chơi game được mượt hơn nhé!

  Divinity: Original Sin tự tin mang lại cho bạn cái nhìn mới mẻ với đồ họa game cao cấp, đẹp mắt. Nhân vật, kỹ xảo trong game được thiết kế chân thật, sống động chắc chắn thỏa mãn mọi yêu cầu của đông đảo game thủ chuyên nghiệp nhất. Cùng trải nghiệm màu sắc, sự tuyệt với qua Màn hình Macbook một cách chi tiết và rõ ràng nhất nhé.