Hiện tượng đồng hồ chạy kiểu cà giựt

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi doandung, 13/7/16.

SEO: Hiện tượng đồng hồ chạy kiểu cà giựt trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g, dcom 3g viettel, sim 3g viettel, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g viettel, sim 3g, ban sim 3g, cây lau nhà 360, sim viettel 3g, mua 360, sim 3g, usb 3g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. doandung

  doandung New Member

  Hiện tượng đồng hồ hoạt động kiểu cà giựt là hiện tượng rất ít gặp ở đồng hồ đo lưu lượng nước ba lan. Tuy nhiên mình cũng xin chia sẽ luôn lý do và cách khắc phục hiện tượng này.

  [​IMG]

  Đầu tiên khi gặp hiện tượng này bạn nên kiểm tra nguồn nước vào đồng hồ có ổn định hay không? Áp lực nước có bị thay đổi đột ngột? Nếu có thì phải khắc phục ngay.

  Nếu trường hợp trên không phải. Bạn nên kiểm tra xem trong khi hoạt động, đồng hồ có bị rung lắc hay không? Nếu có thì ta nên gắn đồng hồ ở vị trí cố định để đồng hồ có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất.

  Nếu các trường hợp trên không xảy ra. Khi đó bạn nên ngắt nguồn nước, tháo đồng hồ ra và kiểm tra xem cánh quạt của đồng hồ có bị biến dạng hay không? Nếu có thì bạn phải đi bảo trì lại hệ thống cánh quạt của đồng hồ. Nếu không thì lúc này bạn nên mang nó đến công ty cung cấp để họ kiểm tra cho chính xác.

  Hiện nay công ty BỐN PHÁT là một công ty cung cấp các thiết bị, phụ kiện công nghiệp có uy tín và trách nhiệm. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hoặc bảo trì các phụ kiện xin hãy liên hệ với chúng tôi- BỐN PHÁT luôn là nơi bạn có thể đặt niềm tin.

  Chi tiết liên hệ:

  Thiết bị vật tư 4 phát - 4phat.vn
  Tòa nhà Detech Tower - Số 8C Tôn Thất Thuyết Mỹ Đình 2 Nam Từ Liêm - Hà Nội

  Email: kinhdoanh.4phat@gmail.com / hoangviet4p@gmail.com

  Hotline: 0936 327 625 / 091 502 31 28

  >>xem thêm: đồng hồ đo nước lạnh ba lan / đồng hồ đo nước thải ba lan