Hóa chất cần tránh trong nước rửa bình sữa mẹ nên biết

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi ducdongpk, 22/5/17.

 1. ducdongpk

  ducdongpk Member

  Để hạn chế giá thành và nâng cao tốt nhất cách dùng rất nhiều nhà sản xuất đã sử dụng những hóa chất công nghiệp trong nước rửa bình sữa, thường gặp nhất là các mặt hàng giá rẻ. Mặc dù vậy những thành phần này thực tại lại hoàn toàn không phù hợp với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, bởi vậy mẹ nên đặc biệt lưu ý tới nhân tố này khi chọn lựa .

  Những hóa chất tẩy rửa tổng hợp không an toàn

  [​IMG]

  Hóa chất tẩy rửa tổng hợp có thể là một trong các chất có Cơ hội vận động bề ngoài và ăn mòn mạnh mẽ như NaOH, Na2SO3, Na3SO4 nên dễ dàng phân hủy và lấy đi những vết bẩn đang bẩn còn bám lại trên bình sữa, phương tiện ăn dặm hay đồ chơi của bé, đồng thời tiêu diệt những mầm bệnh hoặc vi sinh vật và nấm mốc có hại. Cùng với đấy , giá thành của những hóa chất này rất thấp, bởi vậy đối với một lĩnh vực nước rửa bình sữa giá rẻ thì đây chính là thành phần đặc biệt .

  Tuy vậy , với đối tượng là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thì đây lại là những hóa chất không hề phù hợp , bởi hầu hết đều rất khó làm sạch nên sẽ có lợi ích nhỏ bám lại trên bình, hòa tan vào sữa trong lần pha tiếp tục theo, với hóa tính và khả năng ăn mòn mạnh mẽ các chất tẩy rửa tổng hợp sẵn sàng ảnh hưởng đến miệng cũng như hệ tiêu hóa non nớt của bé, gây ngộ độc dị ứng…

  Không chỉ có vậy, theo nghiên cứu thì những loại hóa chất tẩy rửa tổng hợp này còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ miễn là dịch của bé, khiến bé dễ dàng mắc phải những vấn đề về suy giảm bớt miễn dịch như cúm, nhiễm khuẩn( viêm amidan, viêm họng, viêm đường hô hấp, viêm da)

  Theo số liệu thu được những gia đình người Tây Ban Nha có mức độ cách dùng phổ biến nhất với 72%, và những lĩnh vực đó xuất hiệu tại tất tật các trường học tại đất nước này. trái lại , tỷ lệ này ở Phần Lan đạt mức thấp nhất là 7%, các trường học tại đây cũng nói không với sản phẩm tẩy rửa hóa học. kết quả trẻ con ở Tây Ban Nha có tỷ lệ nhiễm trùng cao, với 35% mỗi năm, trong đấy có đến 26% trẻ thơ bị nhiễm trùng nhiều hơn một lần/năm. con nít nơi Hà Lan cũng có tỷ lệ nhiễm cao, với 39% bị bệnh mỗi năm một lần và 21% bị bệnh nhiều hơn một lần/năm. ngược lại Phần Lan có tỷ lệ trẻ bị nhiễm trùng thấp nhất, với 29% con trẻ bị bệnh một lần, và chỉ 14% trẻ thơ bị bệnh nhiễm trùng nhiều hơn một lần/năm.

  Với những thống kê kỹ càng và kỹ lưỡng kia, mẹ nên cân nhắc thật kỹ khi cho bé dùng những lĩnh vực nước rửa bình sữa giá rẻ với thành phần không rõ ràng hoặc có chứa các loại hóa chất tẩy rửa tổng hợp nhé!

  Hương liệu dùng trong nước rửa bình sữa

  [​IMG]

  Bên cạnh chất làm rất sạch là thành phần chính thì hương liệu cũng là yếu tố mà mẹ nên không thể thiếu quan tâm . dù rằng một số mặt hàng nước rửa cao cấp sử dụng những phụ gia trong danh mục cho phép nhưng thực tế , hầu hết những lĩnh vực này đều không cần thiết với một ngành nghề dành cho trẻ lọt lòng và trẻ nhỏ, trái lại thỉnh thoảng còn mang tới những vấn đề không đáng có.

  Đã có rất nhiều mẹ kêu ca về việc một số loại nước rửa bình sữa dù thành phần làm sạch hơn tự nhiên, rất bảo đảm nhưng lại có hương thơm quá nồng, không những khiến mẹ cảm giác khó chịu mỗi khi cách dùng mà còn rất khó để làm sạch hoàn toàn, hậu Đúng là những hương thơm này bám lại trên bình và ảnh hưởng đến mùi vị của sữa trong lần tiếp theo.

  Do vậy, những thương hiệu nước rửa bình sữa cao cấp với thành phần đảm bảo , không màu, không mùi hoặc có hương thơm đặc biệt dịu nhẹ, đều có làm sạch hoàn toàn, mang tới cảm thấy khoan khoái dành cho mẹ và bé.