Học cách phân biệt kiểu tóc tai thắng chọn wax vuốt tóc ăn nhập

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Làm đẹp Spa' bắt đầu bởi osisvn1994, 30/10/16.

SEO: Học cách phân biệt kiểu tóc tai thắng chọn wax vuốt tóc ăn nhập trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. osisvn1994

  osisvn1994 Member

  Nếu bạn có một mái tóc không có dầu nhưng cũng không khô thì bạn đang là người rất may mắn khi sở hữu mái tóc thường tuyệt vời. Mái tóc thường này sẽ phù hợp với những sản phẩm sáp vuốt tóc tự nhiên, có thể bóng hoặc không bóng như Hanz De Fuko Claymation, Reuzel Blue, By Vilain Gold Digger.

  [​IMG]

  Tóc hỗn hợp là kiểu tóc có thể hiểu nôm na đó là sự kết hợp giữa tóc dầu và tóc khô. Sau khi bạn gội đầu xong khoảng từ 3 đến 4 giờ, bạn sờ tay vào chân tóc thì thấy dầu, nhưng sờ tay vào phần đuôi tóc thì vẫn khô. Lúc này bạn nên sử dụng sản phẩm sáp vuốt tóc Quicksand Hanz De Fuko, loại sáp tóc này có khả năng hút ẩm tóc rất tốt mà vẫn mang lại sự tự nhiên cho tóc.

  Tóc dầu là loại tóc hầu như lúc nào bạn cũng cảm thấy ẩm ướt, bóng nhẫy. Bạn có thể dễ dàng nhận dạng kiểu tóc này chỉ nhờ một mẩu giấy ăn. Tóc dầu thường rất dễ bị gàu và trông màu tóc rất xỉn. Sản phẩm tạo kiểu tóc phù hợp nhất là Hanz De Fuko Gravity Paste.