Hỏi đáp có nên đặt vé máy bay online không

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi kengvu, 8/10/17.

SEO: Hỏi đáp có nên đặt vé máy bay online không trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g, dcom 3g viettel, sim 3g viettel, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g viettel, sim 3g, ban sim 3g, cây lau nhà 360, sim viettel 3g, mua 360, sim 3g, usb 3g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. kengvu

  kengvu Member


  Hỏi đáp có nên đặt vé máy bay online không

  Có nên đặt vé máy bay qua mạng? Đây là câu hỏi mà nhiều người không tin tưởng vào sự mua bán website thường đặt hỏi. Mua vé máy bay trực tuyến cũng giống như bạn mua mộ chiếc túi xách, 1 món ăn, 1 vé xem phim,… qua mạng vậy, dễ dàng và thuận lợi.

  So sánh giữa mua vé máy bay qua online và mua vé máy bay tại đơn vị bán vé

  [​IMG]

  Về thời gian: mua vé máy bay online sẽ nhanh hơn rất nhiều so với mua vé máy bay trực tiếp tại (đại lý|đơn vị|quầy} hoặc quầy bán vé máy bay, bởi bạn sẽ không cần phải xếp hàng trông chờ.

  Mua vé máy bay qua mạng thì bạn cần phải có kinh nghiệm về internet, cần phải có kiến thức về thương hiệu hàng không mà mình muốn mua, tuy nhiên điều đó không nhất thiết lo bởi với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì việc tiếp xúc với website là rất dễ dàng.

  [​IMG]

  Mua vé máy bay trực tiếp tại quầy đại lý thì có thể chi trả bằng tiền mặt, thẻ ATM, thẻ VISA,… nói chúng là mọi hình thức thanh toán. Tuy nhiên mua vé máy bay qua mạng lại chỉ phù hợp với thanh toán bằng thẻ ghi nợ ( như thẻ VISA), ít trang web thanh toán bằng thẻ ATM, đây là nhược điểm của mua vé máy bay qua mạng.

  Chỉ cần bạn có mạng internet, 1 chút kinh nghiệm về internet, nếu không biết có thể học, 1 thẻ VISA( nếu không có có thể ra các ngân hàng làm thẻ VISA) là bạn có thể mua vé máy bay qua mạng rồi.

  [​IMG]

  Ưu điểm của việc mua vé máy bay qua mạng

  Không cần phải xếp hàng trông chờ, không cần phải đi đến tận địa điểm hoặc sân bay đặt vé, chỉ cần online mua vé là xong. Vậy nếu là bạn, bạn có thấy có nên mua vé máy bay qua mạng không?

  123bay ủng hộ với câu trả lời là có cho câu hỏi: “ Có nên mua vé máy bay qua mạng?”. chính vì thế mà 123bay.vn xuất hiện nhằm giúp khách hàng mua vé máy bay qua mạng đơn giản nhất, rút ngắn thời gian, rẻ nhất. Hãy truy cập ngay website của 123bay tại đây để book vé thôi nào.