Hometel 5 sao Sunshine Riverside mới xuất hiện tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán, cho thuê, chung cư, nhà đất' bắt đầu bởi damthanhgiang2016, 5/12/16.

 1. damthanhgiang2016

  damthanhgiang2016 New Member

  Mô hình nhà ở khách sạn cao cấp (Hometel 5 sao) đang là xu thế của bất động sản thế giới, riêng ở Việt Nam thì còn khá mới mẻ. Ông lớn của ngành bất động sản - SunshineGroup với dự án hometel 5 sao trước hết ở Hà Nội - Hometel Sunshine Riverside đang khiến thị trường bất động sản phía Bắc vô cùng sôi động.

  SunshineGroup lựa chọn mô hình homtel 5 sao cho dự án Sunshine Riverside
  [​IMG]
  Để quyết định theo mô hình hometel 5 sao các chủ đầu tư cần phải đánh giá khôn cùng khách quan về dự án của mình: vị trí, đặc điểm dân cư khu vực, tiềm năng thị trường, … Sẽ thật thất bại khi chọn khu vực có dân cư đông đúc, giao thông chật chội và môi trường nhiều khói bụi để xây dựng một dự án nhà ở khách san. Hometel Tây Hồ của Sunshine Group được đánh giá là tiềm năng lớn khi sở hữu các yếu tố đắc địa, có khả năng sinh lời tốt và quyến rũ giới đầu tư địa ốc.

  Tây Hồ là khu vực tụ hội nhiều nhất người nước ngoài là người sinh sống làm việc ở Hà Nội hoặc khách du lịch, riêng khu vực Quảng An ước tính có khoảng 3,000 người. do vậy thị trường về căn hộ cao cấp cho thuê lâu dài và nhu cầu khách sạn nghỉ dưỡng rất cao, đầy tiềm năng. Theo tính toán thì thị trường căn hộ cho thuê và khách sạn nghỉ dưỡng khu vực Tây Hồ có tỷ lệ hấp thụ khoảng 85%.

  Hometel Sunshine Riverside có kiến trúc căn hộ trải qua và đầy đủ các dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn khách sạn năm sao

  Sunshine Riverside tích hợp khu mua sắm phức hợp với đầy đủ thương hiệu cao cấp trong nước và quốc tế: 2 dãy phố nhà ở thương mại (shophouse), trọng điểm thương mại, siêu thị và chuỗi nhà hàng Á Âu cao cấp. Ngoài ra còn có khu thể thao cao cấp từ Yoga, Fitness, Gym, Spa, bể bơi ngoài trời, vườn nướng BBQ và phòng chiếu phim đẳng cấp, ...

  Hometel Tây Hồ - Sunshine Riverside cung cấp các dịch vụ khách sạn chuẩn 5 sao 24/7: giặt là, vệ sinh 24/7, book vé, ... mà chưa có dự án nào ở Hà Nội qua mặt được.
  [​IMG]Phòng ngủ Hometel Sunshine Riverside
  Dự án hometel 5 sao trước tiên ở Hà Nội đem lại dịp đầu tư sinh lời hiếm thấy cho giới đầu tư địa ốc

  thời cơ sở hữu tài sản cho thuê quyến rũ nhất thị trường. Như đã nói ở trên, khu vực Tây Hồ có tiềm năng rất lớn về căn hộ cho người nước ngoài thuê vì đáp ứng được yêu cầu cao của phân khúc khách hàng này. Vậy nên, sở hữu một căn hộ Hometel Sunshine Riverside để cho thuê với mức giá không dưới 2,500$/tháng là một quyết định đầu tư rất ổn của dân địa ốc.

  Tham khảo: Dự án sunshine riverside tây hồ bao lăm tiền

  Ngoài việc tự mình khẩn hoang thì chủ căn hộ Hometel Sunshine Riverside còn có thể cho chính chủ đầu tư SunshineGroup thuê lại để khẩn hoang dịch vụ khách sạn, quyết định này khả năng sinh lợi ít hơn tự cho thuê nhưng lại là phương án đảm bảo lợi nhuận ổn định cho chủ căn hộ.
  [​IMG]Trường học Hometel Sunshine Riverside
  Còn với đối tượng là người mua nhà để sinh sống thì Hometel Sunshine Riverside đem đến cuộc sống đầy đủ tiện ích cao cấp, con cái được học tập trong môi trường giáo dục quốc tế với nhiều chọn lựa như: Trường quốc tế liên cấp của Sunshine Riverside, Trường quốc tế LHQ Hà Nội (UNIS), ... trong tổng thể khu thành phố Ciputra.

  Là dự án hometel trước hết của Hà Nội, Hometel Sunshine Riverside vững chắc là thời cơ cho nhiều nhà đầu tư cũng là khởi đầu cho mô hình hometel phát triển ở Việt Nam.