Hướng dẫn bí quyết đổi quyền quản lý fanpage facebook đơn giản - Sài Gòn CMC

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi CTY.gb.2015.1, 1/11/17.

 1. CTY.gb.2015.1

  CTY.gb.2015.1 New Member


  Hướng dẫn bí quyết đổi quyền quản lý fanpage facebook đơn giản - Sài Gòn CMC

  Chuyển quyền quản lý fanpage hơi thuần tuý. Chỉ cần sở hữu một fanpage riêng và thiết lập quyền admin cho mình, bạn có thể tùy ý chuyển quyền quản lý cho bất cứ thành viên nào.

  Một fanpage có hoạt động hiệu quả hay ko phụ thuộc rất lớn vào hàng ngũ quản trị của fanpage, hay còn được gọi là admin. lực lượng quản trị viên có thể bao gồm 1 người hoặc nhiều người, kết hợp làm việc với nhau trong các mảng tương ứng, nhằm đảm bảo sự ổn định, an ninh và thúc đẩy fanpage phát triển. Trong mô hình đông đảo quản trị viên, việc chuyển quyền quản lý fanpage là một hoạt động cực kỳ phổ biến, có tác dụng ứng phó và điều chỉnh nhóm quản trị cởi mở theo yêu cầu của công tác.

  [​IMG]

  Hướng dẫn chuyển quyển quản lý fanpage

  Chuyển quyền quản lý fanpage là gì?
  Chuyển quyền quản lý fanpage là việc trao quyền, cấp quyền quản trị fanpage cho một hoặc 1 vài thành viên khác trong tổ chức, nhằm mục đích hỗ trợ một phần hoặc đảm đang toàn bộ trách nhiệm của admin hiện tại.

  Thông qua việc chuyển quyền quản lý fanpage, công việc quản trị trong hệ thống không bị gián đoạn, cùng lúc vẫn đảm bảo chừng độ ổn định và tiến độ làm việc như không.


  [​IMG]

  Quản lý fanpage dưới sự hỗ trợ của nhiều bộ phận

  Làm thế nào để chuyển quyền quản lý fanpage ?
  Chuyển quyền quản lý fanpage hơi đơn thuần. Chỉ cần sở hữu một fanpage riêng và thiết lập quyền admin cho mình, bạn có thể tùy ý chuyển quyền quản lý cho bất cứ thành viên nào.

  Trong trang chủ của facebook, người dùng đăng nhập vào fanpage, sau đấy chọn Thiết lập. khi cửa sổ menu hiện ra, chọn tiếp mục Vai trò trên Trang, nhập tên hoặc email của người cần quản trị. rốt cục, Lưu lại các thay đổi vừa rồi. Vậy là bạn đã hoàn thành việc chuyển quyền quản lý fanpage rồi.

  Tuy chuyển quyền quản lý fanpage là một công tác rất đơn thuần, nhanh chóng và tiện dụng, nhưng admin cần có sự đầu tư thời kì, cân đề cập tỷ mỉ. Nên chọn đúng thành viên có năng lực để quản trị, thay vì lựa chọn tùy ý theo cảm tính tư nhân. Điều này sẽ góp phần nâng cao hiệu quả quản trị đồng thời hạn chế những rủi ro lúc phân quyền.

  [​IMG]

  Chuyển quyền quản lý fanpage góp phần tăng cao hiệu quả làm việc

  Chuyển quyền quản lý fanpage là thủ thuật căn bản mà hầu như nhà quản trị fanpage nào cũng cần phải nắm vững. Chỉ với 1 số thao tác đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể cấp quyền, chuyển quyền quản trị fanpage cho các thành viên mà mình mong muốn. Để tham khảo thêm phương pháp quản lý và cấp quyền quản lý fanpage chuyên nghiệp, bài bản nhất, bạn đọc vui lòng liên hệ với đơn vị GoldBridge Việt Nam ngay hôm nay nhé.