Kế vuốt sáp tóc tai tặng bạn trai có mái tóc dài

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Làm đẹp Spa' bắt đầu bởi osisvn1994, 29/10/16.

SEO: Kế vuốt sáp tóc tai tặng bạn trai có mái tóc dài trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. osisvn1994

  osisvn1994 Member

  Một mái tóc dài tuy cầu kỳ hơn trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng tóc nhưng mái tóc dài chắc chắn sẽ mang lại cho bạn lợi thế là tạo được nhiều kiểu tóc hơn so với những bạn nam tóc ngắn. Nếu như tóc ngắn thì việc vuốt tóc là điều khá đơn giản với 1 lọ sáp vuốt tóc là đủ, tuy nhiên với một mái tóc dài thì bạn cần nhiều hơn thế.

  [​IMG]

  Ngoài những lọ sáp vuốt tóc hay gôm xịt tóc ra thì bạn cần sử dụng thêm một số vật dụng khác như một chiếc lược, một chiếc máy sấy tóc. Những vật dụng này sẽ giúp bạn tạo kiểu tóc nam được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  Bạn cho một lượng sáp vuốt tóc vừa đủ tùy thuộc vào độ dài của tóc vào chiếc lược và dùng chiếc lược đó để chải theo nếp tóc hoặc chải theo kiểu tóc mà bạn đang muốn tạo. Sau đó dùng gôm xịt lên tóc để cố định kiểu tóc được lâu hơn. Với một mái tóc dài bạn hoàn toàn có thể tạo được những kiểu tóc từ đơn giản đến phức tạp.