Khắc phục lỗi cáp USB Type – C của Macbook

Thảo luận trong 'Thủ thuật tin học, công nghệ thông tin, điện thoại' bắt đầu bởi macviet, 3/7/16.

SEO: Khắc phục lỗi cáp USB Type – C của Macbook trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. macviet

  macviet New Member

  Nhiều Nếu là bạn thì bạn đã phàn nàn về việc thường gặp lỗi với cáp USB Type – C khi sử dụng Macbook 12”. Nhà sản xuất Apple đã nhanh –chính xác nhận lỗi và đảm bảo rằng mỗi máy gặp vấn đề sẽ được sửa Free tại tất cả các nhà phân phối " Quả táo khuyết ".

  Lỗi từ cáp USB Type - C

  nhãn hiệu “ Quả táo khuyết” cũng nhận xét rằng Macbook 12” của hãng gặp vấn đề từ lô đặt tháng 4 đến tháng 6 năm 2015. Còn loạt máy ra mắt từ tháng 6 tiếp theo thì đã được nhân viên xử lí lỗi ngay lập tức khi sáng tạo ra do đó các bạn đang dùng Macbook 12 inch có thể yên tâm về Chuyện này.
  [​IMG]
  Cáp USB Type - C trên Macbook
  Sau khi làm giảm lỗi cáp USB Type - C, Apple cũng tìm hiểu rõ và giải pháp nguyên nhân chính thức của lỗi đồng loạt này từ chi tiếlinh kiện áp dụng. người dùng rơi vào chất lượng sạc battery khó khăn, pin vào máy không đều, máy không kết nối được với sạc. Nhưng bạn cũng nên mang máy đến trực tiếp các nhà phân phối của Apple giữ máy được sự chăm sóc của nhân viên có kinh nghiệm.

  Hãng Cupertino chứng tỏ: “ Máy bạn cứ được thay cáp mới khi bạn đang dùng cáp được hãng bán riêng lẻ”. Apple xin lỗi và hứa sẽ đổi trả cho Nếu là bạn thì bạn cáp tốt nhất thời gian lâu dài nhanh cũng có thể và theo dự kiến là tháng 2 năm 2016. hình ảnh với độ phân giải sau giúp bạn phân biệt rõ ràng nhất về lỗi cáp USB Type - C

  căn do và ngăn ngừa

  [​IMG]
  Lỗi do áp dụng cáp

  [​IMG]
  Cáp USB Type-C đã được khắc phục