Khám phá “Hợp đồng Bảo hiểm điện tử” của Prudential

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi VeronicaAnderson, 28/7/17.

SEO: Khám phá “Hợp đồng Bảo hiểm điện tử” của Prudential trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
Bạn có cần mua: dcom 3g, sim 3g giá rẻ, cây lau nhà 360 giá rẻ, usb 3g vinaphone, usb 3g đa mạng, cây lau nhà 360, sim viettel 4g, tủ sấy quần áo giá rẻ
 1. Với nguyện vọng mang lại cho Quý khách hàng của mình những trải nghiệm mới thông qua việc không ngừng cải tiến áp dụng các công nghệ tiên tiến trong việc phục vụ khách hàng, kể từ ngày 25/07/2016, Công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam đã chính thức cho ra mắt “Hợp đồng Bảo hiểm điện tử” đi kèm với Bộ Hợp đồng bảo hiểm gốc được gửi đến tận tay Quý khách hàng qua Tư vấn viên phục vụ.

  Sau khi quá trình hoàn tất thẩm định hoàn tất, Quý khách hàng mua mới bảo hiểm nhân thọ sau từ ngày 22/07/2016, và có đăng kí email, tài khoản PruOnline thì sẽ nhận được bộ Hợp đồng Bảo hiểm điện tử này với đầy đủ thông tin hướng dẫn kèm Giấy chứng nhận bảo hiểm có kèm chữ kí số của công ty Prudential Việt Nam qua Email và Cổng thông tin Khách hàng trực tuyến PruOnline.

  [​IMG]

  Nhờ có “Hợp đồng Bảo hiểm điện tử”, Quý khách hàng có thể tiếp cận Hợp đồng Bảo hiểm nhanh chóng hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn, Prudential hi vọng tiện ích này sẽ mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng về dịch vụ của mình.

  Với quãng đường hơn 16 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Bảo Hiểm Prudential luôn là một trong những công ty dẫn đầu ngành bảo hiểm nhân thọ nước ta. Hiện nay, Prudential Việt Nam đã thiết lập được một hệ thống mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc với hơn 300 trung tâm phục vụ khách hàng, văn phòng chi nhánh và văn phòng tổng đại lý.

  Đặc biệt, trong năm 2015 vừa qua, Prudential Việt Nam đã tiến hành nâng cấp và cải tiến hệ thống dịch vụ phục vụ quý khách hàng nhằm gia tăng chất lượng và đem đến những trải nghiệm tốt đẹp cho khách hàng trong suốt hành trình của một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Trong đó có nhiều dịch vụ nổi bật như: Tổng đài dịch vụ khách hàng miễn cước hoạt động 24/7; Giải quyết quyền lợi bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng trong vòng 30 phút; ứng dụng tiện ích PruSmart trên Ipad hỗ trợ tư vấn, hoàn tất hồ sơ đăng kí bảo hiểm, quản lý khách hàng…Và khởi đầu năm 2016 là phát hành “Hợp đồng Bảo hiểm điện tử” dành cho khách hàng mua mới bảo hiểm của Prudential.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam.
  Hotline: 1800 1247